Viettel Khuyến mãi thẻ nạp 50% ngày 16/5 không giới hạn

Toàn quốc
16/05/2016 - 16/05/2016

Chương trình khuyến mãi 50% giá tị thẻ nạp Viettel ngày 16/5/2016 cho khách hàng, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nạp thẻ nếu chẳng may bỏ lỡ đợt khuyến mãi trước. Thuê bao của bạn đang cạn kiệt năng lượng thì hãy tận dụng cơ hội này nạp ngay.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách gọi thoại và nhắn tin, vào ngày 16/05/2016, Viettel chính thức khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất cho các khách hàng nạp thẻ, đây cũng là lần thứ hai trong tháng 05 khách hàng Viettel được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ.

Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 16/05/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp

Viettel Khuyến mại thẻ nạp 50% ngày 16/5 không giới hạn

Viettel khuyến mãi 50% không giới hạn ngày 16/5/2016

Đặc biệt, thay vì hạn chế tài khoản khuyến mãi không được gọi, nhắn tin ngoại mạng, Viettel mở “cơ chế thoáng”  để  toàn bộ thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước của Viettel (trừ gói cước TOMS, SV 690) và thuê bao Homephone, thoải mái sử dụng tài khoản khuyến mãi để  gọi, nhắn tin cả nội mạng, ngoại mạng. Riêng đối với gói cước TOMS, SV690, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng. Cụ thể chính sách khuyến mãi như sau:

 • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.

+  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

+  Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

 • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.
 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
 • Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
 • Đối với thuê bao Homephone trả trước.
 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
 • Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Với ưu thế là nhà mạng có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và không khoanh vùng tài khoản khuyến mãi sử dụng nhắn tin, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690). Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel diễn ra liên tục và đều đặn mỗi tháng là cách để Viettel tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của mình giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc gọi thoại và nhắn tin.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày 16/5/2016

 • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngaỳ 16/5
 • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone), trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
 • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Đây là cơ hội để bạn nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình, bên cạnh việc nạp tiền bạn nên chọn đăng ký 3G Viettel để có thể trải nghiệm nhiều hơn những tính năng tiện ích trên điện thoại của mình nhé!

Chúc bạn luôn có một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình Viettel Khuyến mãi thẻ nạp 50% ngày 16/5 không giới hạn!Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance