Vé máy bay giá rẻ năm 2017

Toàn quốc
12/05/2017 - 12/06/2017

Cập nhật vé máy bay khuyến mại hè 2017  
Mùa du lịch hè đã bắt đầu, bạn còn chần chừ gì nữa, mau cập nhật ngay thông tin vé máy bay giá rẻ, khuyến mại dịp hè này để có chuyến du lịch tiết kiệm.
 
Các chương trình khuyến mại


_Cập nhật nhanh các chương trình khuyến mại sẽ là cơ hội siêu tốt cho những ai muốn săn vé giá hời. Các hãng hàng không khi khai trương đường bay mới, sẽ khuyến khích đặt vé các chặng này bằng việc bán vé máy bay giá rẻ. Ví dụ Vietjet khai trương chặng bay Hà Nội – Đồng Hới với mức giá chỉ từ 99.000vnđ, áp dụng từ 25/4/2017 đến 15/6/2017. Jetstar hè này cũng khai thác đường bay mới Hồ Chí Minh đi Sydney, Melbourne (Úc) với ưu đãi giá vé chỉ từ 680.000vnđ.

_Bên cạnh đó, các hãng cũng có khuyến mại định kỳ vào các buổi trưa trong ngày từ 11h-14h (Jetstar) hoặc từ 12h- 14h (Vietjet). Săn vé khung giờ này, hãng sẽ tung ra bất ngờ một số chặng bay giá rergias chỉ từ 11.000vnđ. Một chương trình định kỳ khác là của Công ty du lịch BestPrice, họ luôn có ưu đãi cho khách đặt đoàn đông với mức giảm lên tới 1.200.000vnđ cho tổng đơn hàng.
Những chặng bay giá tốt hè 2017
Để bạn lên kế hoạch du lịch được dễ hơn, dưới đây là bảng cung cấp các chặng bay giá tốt dịp hè tháng 5,6,7 năm 2017.


Mẹo đặt vé rẻ đặc biệt cho dịp hè


_Trong những tháng hè, máy bay thường có giá cao nhất vào tháng 6 vì lúc đó học sinh vừa kết thúc năm học nên các gia đình tranh thủ du lịch luôn và ngay. Đó cũng là tháng nóng cao điểm, rất phù hợp để du lịch biển. Vì vậy nếu bạn ưu tiên chi phí rẻ, có thể thay đổi thời gian du lịch vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Về điểm đến, những chặng bay đi Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Huế giá vé sẽ rẻ hơn so với các thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng… Lưu ý với thời gian cuối tháng 8, các gia đình hạn chế du lịch đảo như: đảo Lý Sơn, Cô Tô vì thời gian này rất dễ có mưa to, hoặc bão gây cản trở cho việc tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

_Một mẹo khác nữa là hạn chế chọn bay vào ngày cuối tuần vì sức mua sẽ cao và giá càng tăng. Bạn có thể lựa chọn khởi hành thứ 6, về thứ 2; hoặc đi thứ 7 và về thứ 3 thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với lịch có ngày về là chủ nhật.

Công cụ hỗ trợ săn vé máy bay giá tốt_Rất mất thời gian nếu truy cập vào website từng hãng bay để so sánh giá vé. Thao tác đơn giản hơn là sử dụng hệ thống săn vé máy bay giá rẻ của Công ty du lịch BestPrice được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ cần truy cập: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/, điền thông tin chuyến bay mong muốn và duy nhất một cú click chuột vào nút “Tìm ngay”, kết quả trả về sẽ là tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không với giá sắp xếp từ thấp đến cao. Như vậy không chỉ dễ chọn vé nào rẻ nhất, bạn có thể dễ dàng chọn chiều đi của một hãng, chiều về bay hãng khác miễn là giá tốt và lịch trình phù hợp.

Chúc bạn sẽ săn được vé máy bay giá rẻ ưng ý cho mùa hè sôi động năm nay!


 

Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance