Xi Mút bóng giày

Xi Mút bóng giày

-39%
Giá gốc: 69.000
42.000 VND
Tp. HCM
21 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Tiện dụng và nhanh chóng khi quá bận rộn vào buổi sáng đi làm hoặc trong nơi làm việc.- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.   Dùng làm bóng cho giày và các đồ dùng bằng da.  Không cần nhiều thời gian mà hiệu qủa rõ rệt, rất dễ sử dụng.  Chỉ cần bôi nhẹ nhàng lên bề mặt mà không cần phải đánh bóng.  Với sản phẩm Leather Clothing Polish Liquid Wax bạn chỉ mất 10 giây để có một đôi giày sáng bóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.  “Chăm sóc” tất cả giày trong nhà để mọi thành viên trong gia đình đều tự tin thoải mái khi đi ra ngoài.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 42.000đ bạn sẽ có ngay 1 hộp Xi Mút bóng giày  Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm  Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal Xi Mút bóng giày

>>

Bạn phải làm gì khi sắp tới cuộc gặp quan trọng với khách hàng, mà đôi  Giày  của bạn thì trông cũ và đầy vết xước? Bạn không có thời gian cho việc đánh giày? Cùng với Deal máy đánh giày tự động hôm nay Hcmdeal giới thiệu đến bạn hộp xi đánh giày cho bạn đôi giày sáng bóng mỗi ngày đi làm.

    - Tên sản phẩm: Xi Mút Leather Clothing Polish Liquid Wax - Công dụng: Làm bóng giày hay túi da.     - Với sản phẩm Xi đánh giày siêu tốc, bạn chỉ tốn 10 giây là có ngay đôi giày sáng bóng như mới để đi làm, đặc biệt, sản phẩm không màu nên có thể dùng rất nhiều màu da khác nhau như: Đen , nâu  đặc biệt dùng được cho những đôi giày màu thời trang như đỏ, vàng, xanh, tím, ghi...     - Xi mút làm bóng giày dép Leather Clothing Polish Liquid Wax rất dễ sử dụng, chỉ cần bôi nhẹ lên bề mặt da thì giày sẽ trở nên bóng láng như mới, mà không cần hì hục đánh bóng.     - Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp hộp lau nhẹ nhàng lên bề mặt giày, (Sự độc đáo và tiện dụng của sản phẩm này là bạn đi giày vào rồi mới sử dụng xi mút, không phải chờ khô, không sợ lây màu, vài giây là bạn có thể tự tin ra đường với đôi giày sáng bóng như mới).  


-39%
42.000 VND
21 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance