Vòng Tay + Dây Chuyền Hồng ...

Vòng Tay + Dây Chuyền Hồng ...

-40%
Giá gốc: 150.000
90.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sản phẩm gồm: 01 chuỗi vòng tay + 01 dây chuyền. Chất liệu: hồng ngọc. Hồng ngọc (rubi) là một trong những loại đá hoàn hảo nhất, tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, sự tự do và vui vẻ. Giúp lưu thông máu và ngủ ngon. Theo quan niệm của người xưa, nếu đeo viên đá hồng ngọc gần tim thì sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Bộ Vòng Tay Dây Chuyền Hồng Ngọc. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Vòng Tay + Dây Chuyền Hồng ...

Hồng ngọc là một trong những loại đá hoàn hảo nhất, biểu tượng cho mặt trời, quyền lực, sự tự do và vui vẻ... Thế nên, nếu bạn cảm thấy mình đang rơi vào tình trạng stress, tinh thần xuống dốc hoặc đơn giản là bạn muốn những ngày mới tiếp theo sẽ có thêm nhiều sinh khí và niềm vui hơn, hãy chọn một bộ trang sức vòng tay và dây chuyền hồng ngọc bạn nhé.

Không chỉ là một món đồ trang sức đẹp, trong loại đá quý hồng ngọc này còn tiềm tàng nhiều bí ẩn khác: chẳng hạn như nó còn giúp máu bạn lưu thông tốt hơn, giúp bạn ngủ ngon hơn. Còn có quan niệm rằng đeo viên đá hồng ngọc này gần tim (dây chuyền) thì sẽ giúp tình yêu của bạn thêm mặn nồng.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !

     
-40%
90.000 VND
2 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ