Túi xách xích vàng công sở

Túi xách xích vàng công sở

-36%
Giá gốc: 580.000
369.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi xách xích vàng công sở Túi xách xích vàng công sở Nhưng nếu bạn là cô nàng công sở, hàng ngày đến văn phòng thì nên chọn kiểu túi xách nào để phù hợp? vẫn sang trọng mà lại tiện dụng là điều các quý cô công sở quan tâm hơn cả.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Túi xách xích vàng công sở

 strong> Túi xách  xích vàng công sở Có những cô nàng đơn giản thì cẩn chiếc túi sao cho tính ứng dụng cao là được, nhưng với những cô nàng khó tính và sành thời trang hơn thì đây lại là điều quan trọng khi quyết định đầu tư sắm cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu.
 tui xach day xichCohoimua .vn/upload/store/images/tui-xach-xich-vang-1.JPG"/>  Túi xách xích vàng công sở kiểu đứng đơn giản - Kiểu dáng: da PU
- Kích thước: 27 x 26 x 13cm
- Màu sắc: có 3 màu: đen, xanh, vàng
- Xuất xứ: Quảng Châu, Trung Quốc
 tui xach day xich Túi xách xích vàng công sở Những chiếc túi xách thời trang luôn được coi như vật cứu cánh của phái đẹp tự tin hơn khi đứng trước người đối diện. Túi xách xích vàng công sở
tui xach day xich
Nếu bạn là một cô gái thì chắc chắn rằng bạn cũng đang sở hữu cho mình một chiếc túi xách xinh xắn, có thể nó  chưa được thời trang nhưng nó lại tiện dụng. Ví như bạn vừa có thể đựng được 1 số đồ trang điểm thiết yếu, điện thoại,ví tiền, 1 quyển sổ hay hơn thế là 1 ít đồ ăn cho bữa sáng vội đến công sở. Chỉ như vậy thôi cũng thấy tầm quan trọng của chiếc túi xách với phái đẹp như thế nào.
 
Túi xách xích vàng công sở
 tui xach day xich
Bạn để ý xem, túi xách có thể nói là một món đồ cưng mà các mỹ nhân hay ngôi sao điện ảnh, ca sĩ nữ nào cũng quan tâm không kém quần áo. Có mỹ nhân đã chi đến tiền tỷ để mua 1 chiếc túi hàng hiệu. Và khi đi dự tiệc hay dự sự kiện nào đó thì túi xách luôn được xuất hiện cùng.
 tui xach day xichTúi xách xích vàng công sở
Nhưng nếu bạn là cô nàng công sở, hàng ngày đến văn phòng thì nên chọn kiểu túi xách nào để phù hợp? vẫn sang trọng mà lại tiện dụng là điều các quý cô công sở quan tâm hơn cả.
tui xach day xichtui xach day xichtui xach day xichtui xach day xichtui xach day xich
-36%
369.000 VND
0 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance