Túi xách bao thư trong suốt

Túi xách bao thư trong suốt

------
Giá gốc: 105.000
105.000 VND
Tp. HCM
34 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Túi xách bao thư trong suốt

Mặc dù đã được dự báo trước, song tín đồ vẫn cảm thấy bất ngờ trước cơn bão thời trang mang tên "phụ kiện trong suốt". So với những chiếc  túi xách , guốc dép thông thường, các item được làm từ chất liệu nhựa plastic cũng đa dạng không kém về kiểu dáng. Không chỉ thế, chính đặc tính nhìn thấu bên trong của chất liệu đã đem đến cho trào lưu này sự quyến rũ, duyên dáng khó trộn lẫn. Bản thân người sử dụng và cả tín đồ xung quanh sẽ rất thích thú khi "bỗng nhiên" được khoe và chiêm ngưỡng món đồ được đựng trong chiếc túi. Đó có thể là chiếc điện thoại, thỏi son và chiếc ví xinh xắn...

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 1

Không chỉ dừng lại ở việc khai thác chất liệu nhựa trắng, các thiết kế còn sử dụng tấm nhựa màu để đem đến sự phong phú cho trào lưu này. Với sự sáng tạo không ngừng của các thương hiệu, những chiếc túi trong suốt được ví như tác phẩm nghệ thuật đã ra đời. Chỉ cần một cái liếc nhìn, con tim phái đẹp sẽ phải đập loạn nhịp khi nhìn thấy item trong veo đầy tinh tế.

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 4

Lấy ý tưởng từ một chiếc bì thư, sản phẩm này được kết hợp từ sự tiện lợi của một chiếc ví cầm tay thông thường nhưng thêm vào đó là những tiện ích mà bạn sẽ không tìm được ở bất kì một sản phẩm nào khác. Muachung xin giới thiệu đến các bạn gái mẫu Túi bao thư trong suốt say lòng người.

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 2

Với thiết kế lớn và rộng rãi, bạn sẽ có thể mang theo được những vật dụng với kích thước như tập, sách, tạp chí…  Đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời và một điểm cộng cho các bạn yêu xu hướng thời trang đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 7

Ảnh sản phẩm thật

Đường may đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đã tạo ra một sản phẩm thật tuyệt vời phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Sản phẩm sẽ là một điểm nhấn thật đặc biệt khi bạn kết hợp với những phụ kiện và các dạng quần áo khác nhau.

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 3

Túi xách bao thư trong suốt say lòng người - 6

Ảnh sản phẩm thật

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Muachung không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao hàng.


------
105.000 VND
34 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ