Túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi)

Túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi)

-43%
Giá gốc: 120.000
69.000 VND
Hà Nội
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi đựng giày khi đi du lịch hay đi chơi thể thao sẽ giúp bạn giữa cho những đôi giày, dép được để ngăn nắp trong vali, trong ba lô mà không lo dính bụi bẩn vào quần áo. Chất liệu: Nhựa polyme chống thấm nước, bảo quản giày dép một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm bảo vệ giày dép của bạn khi đi du lịch sinh thái. Túi đựng giày có khóa kéo bao quanh tạo độ mở rộng giúp người dùng cất và lấy giày trong túi một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, với dây móc bên cạnh, bạn có thể mang theo dễ dàng đi bất cứ nơi đâu chứ không chỉ là để gọn gàng trong vali. Mặt túi trong, nhìn rõ, giúp bạn "theo dõi" đôi giày của mình mọi lúc mọi nơi. Màu sắc: có nhiều màu sắc nổi bật, tươi tắn như xanh, đen, hồng, đỏ... Kích thước túi: 33 x 12 x 11 cm

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 69.000đ, bạn sẽ có ngay 02 chiếc túi đựng giày dép đi du lịch, chơi thể thao trị giá 120.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng. Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày. Xem chi tiết

Thông tin chi tiết deal Túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02

Khi đi du lịch bạn thường mang theo một vài đôi  Giày , dép để tiện thay đổi khi cần. Thường thì tránh để giày dép dính bụi bẩn vào quần áo và các đồ dùng khác trong bạn phải cho những đôi giày dép vào túi nilong. Nhưng cách làm này dễ khiến đôi giầy của bạn bị hỏng "form". Với túi đựng giầy khi đi du lịch, bạn sẽ giữ cho những đôi giầy được để ngăn nắp trong vali mà không lo dính bụi bản vào quần áo.


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


Hoặc bạn có thể yên tâm với những đôi giày dép được cất gọn vào ba lô khi chơi thể thao mà không sợ bị mất hay bẩn ba lô.


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


tui dung giay - giam gia - cungmua.com


Túi có khóa kéo bao quanh tạo độ mở rộng giúp người dùng cất và lấy giầy trong túi một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, với dây móc bên cạnh, bạn có thể mang theo dễ dàng đi bất cứ nơi đâu chứ không chỉ là để gọn gàng trong vali. Mặt túi trong, nhìn rõ, giúp bạn "theo dõi" đôi giày của mình mọi lúc mọi nơi.


túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi) - hình 8


túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi) - hình 9


túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi) - hình 10


Thêm vào đó, túi cũng có thể cùng bạn bảo quản những đôi giày yêu khi chưa dùng đến. Bạn không còn phải mất khá nhiều thời gian để lục lọi trong tủ giày tìm ra đôi giày mà bạn yêu thích mỗi khi ra ngoài nữa.


túi đựng giày đi du lịch, chơi thể thao (02 túi) - hình 11


Hãy nhanh tay "Mua ngay" những chiếc túi đựng giày để thoải mái lựa chọn giày dép mỗi ngày khi đi du lịch, bảo quản giày dép khi chơi thể thao. Đây cũng có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè sắp chuyển nhà hay đi du lịch xa trong mùa hè này.


-43%
69.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ