Trang Bị Kỹ Năng Mềm Để Trẻ Tự Tin Giao Tiếp, Chủ Động Và An Toàn Khi Bước Vào Cuộc Sống Với Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Bé từ 4 – 11 Tuổi Tại Dream Sky. Voucher Trị Giá 500.000Đ Chỉ Còn 150.000Đ. Giảm 70%

Trang Bị Kỹ Năng Mềm Để Trẻ Tự Tin Giao Tiếp, Chủ Động Và An Toàn Khi Bước Vào Cuộc Sống Với Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Bé từ 4 – 11 Tuổi Tại Dream Sky. Voucher Trị Giá 500.000Đ Chỉ Còn 150.000Đ. Giảm 70%

-70%
Giá gốc: 500.000
150.000 VND
Hà Nội
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Chương trình bao gồm hai nội dung chính là giá trị sống và kỹ năng sống trong đó:

- Giá trị sống giúp trẻ nhận thức được những giá trị cơ bản trong cuộc sống, làm nền tảng để phát triển các Kỹ năng sống.

- Kỹ năng sống giúp trẻ phát triển những kỹ năng thiết thực, gần gũi trong cuộc sống, giúp trẻ trưởng thành ngày một vững vàng hơn.

- Chương trình với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, thông qua các hoạt cảnh, xây dựng các tình huống gần gũi với thực tế để trẻ được hòa mình trải nghiệm và tiếp thu được những bài học kỹ năng thiết thực, đáng nhớ.

- Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế

- Môi trường học tập thân thiện, tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh. 

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 05/05/2013.

- Áp dụng cho: “Khóa học kỹ năng sống cho bé từ 4 – 11 tuổi tại Dream Sky”

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / 01 khóa (05 buổi/ khóa, 1h 30 phút/ buổi – không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher: Dream Sky – 47 Võ Văn Dũng – Đống Đa – Hà Nội - ĐT: 0435381149

- Ngày áp dụng trong tuần: sáng CN hàng tuần - Giờ áp dụng: 09h00 – 10h30   

- Lịch khai giảng dự kiến: 14/4/2013

- Khách hàng vui lòng liên hệ tới trung tâm để cung cấp thông tin liên lạc và xếp lớp trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Trang Bị Kỹ Năng Mềm Để Trẻ Tự Tin Giao

Thông tin chi tiết

Mùa hè với các kỳ nghỉ hè đi biển, đi núi, vui chơi ở chốn đông người cùng gia đình hay những khi trẻ phải ở nhà một mình trong lúc bố mẹ vắng nhà… những hoàn cảnh ấy luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ đe dọa sự an toàn của trẻ, cũng như đòi hỏi ở trẻ những kỹ năng chuẩn bị, thích ứng với hoàn cảnh mới lạ nhiều hơn. Trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết trong mùa hè này là hết sức thiết thực để trẻ được thỏa sức chơi đùa, trải nghiệm, tạo lập thói quen chủ động, tự giác chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho mình, linh hoạt xử lý tình huống trong nhiều hoàn cảnh khác nhau mà vẫn luôn an toàn.

 

 

 Lượt deal hấp dẫn của Hotdeal sẽ giúp các bậc phụ huynh an lòng hơn với  khóa học  kỹ năng sống cho bé từ 4 – 11 tuổi tại Dream Sky. Với môi trường học tập, rèn luyện, vui chơi không chỉ giúp bé phát triển được được nhiều giá trị sống, phát triển kỹ năng xã hội mà còn trang bị cho bé những kỹ năng tự bảo vệ mình, biết xử lý linh hoạt trong mọi tình huống.

 


Đăng kí tham gia khóa học cho bé với ưu đãi hấp dẫn của Hotdeal, Khóa học trị giá 500.000đ chỉ còn 150.000đ.

 


Chương trình được Công ty CPTV GD & ĐT Ngoại Ngữ Dream Sky xây dựng, triển khai hiệu quả tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh các trường. Các khóa học với nội dung gần gũi, thiết thực; phương pháp giảng dạy hiện đại, học mà chơi, chơi mà học. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, thông qua các hoạt cảnh, xây dựng các tình huống gần gũi với thực tế để trẻ được hòa mình trải nghiệm và tiếp thu được những bài học kỹ năng thiết thực, đáng nhớ.

 

 

 

                                KHOÁ HỌC KĨ NĂNG SỐNG DREAM SKY

                                        Dành cho các bé lứa tuổi từ 4- 11 tuổi 

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

Buổi 1: Giải phóng cơ thể

- Buổi học này giáo viên sẽ cho các bé nghe nhạc, cảm thụ âm nhạc với nhiều thể loại khác nhau: nhạc buồn, nhạc vui nhộn, nhạc giao hưởng, nhạc nhảy có tiết tấu nhanh, mạnh để các con học cách thả lỏng cơ thể, lắc lư theo nhịp nhạc.

- Giáo viên sẽ tìm hiểu năng khiếu của mỗi bé, đặc biệt qua cách các bé thể hiện sẽ phát hiện được tính cách, tố chất năng khiếu của mỗi bạn.

- Khi nghe nhạc các bé sẽ giao lưu với các bạn mới, xoá bỏ cảm giác mặc cảm, rụt rè để tự tin, hào hứng tham gia các môn học tiếp theo.

- Các bé sẽ lần lượt giới thiệu tên, tuổi sở thích và ước mơ của mình.

- Thi xem ai mạnh dạn hơn, ai bắt chước giỏi hơn, ai sáng tạo hơn...

 

 

 

 

Mục tiêu buổi học:

+ Phong cách tự tin

+ Giải phóng cơ thể

+ Khám phá nét tính cách ban đầu

+ Bài học của sự nhút nhát

+ Sẽ vui hơn nếu có thêm những người bạn mới...

 

 

 

 

Buổi 2 và 3:  Ngôn ngữ và giọng nói

- Độ tuổi từ 4 – 11 tuổi là giai đoạn các con hoàn thiện giọng nói, lần lượt các con sẽ xoá dần những âm/lỗi ngọng trong khi nói. Đây cũng là độ tuổi các bé bắt đầu thay răng sữa nên tiếng nói, giọng nói của các con sẽ có những lỗi về khẩu âm. Môn học này rất quan trọng để rèn luyện cho các bé tiếng nói, cách nói, cách lấy hơi, nói cho tròn vành rõ chữ.

- Giảng viên hướng dẫn một đoạn dẫn ngắn tùy từng độ tuổi có thế là nói, đọc, thuyết trình để các con thực hành: Kể chuyện, hát, đọc thơ

- Giáo viên chữa và chỉnh sửa những lỗi phát âm giọng nói của từng con, hướng dẫn các con cách phát âm, cách chữa ngọng.

- Các con được hướng dẫn cách lấy hơi , cách nói diễn cảm, bộc lộ thái độ thông qua câu chữ khi giao tiếp.

- Thực hành các bài hát cùng giảng viên và học viên trong lớp.

 

 

 

Mục tiêu bài học:

+ Rèn luyện giọng nói

+ Rèn luyện khả năng lắng nghe của các bé

+ Học cách biểu đạt cảm xúc khi kể chuyện, hát, đọc thơ...

+ Sửa được những lỗi trong phát âm.

 

 

 

 

 Buổi 4, 5: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử

- Giáo viên sẽ hướng dẫn các con cách giao tiếp và ứng xử: Giao tiếp trong gia đình với ông bà, bố mẹ, anh chị em, họ hàng thân thiết; giao tiếp với người ngoài, bạn bè...; giao tiếp trong ăn uống, cách chào hỏi, cách mời...; cách giao tiếp qua điện thoại, cách thưa gửi khi nói chuyện với người lớn.

- Các bé sẽ được tập các tình huống giao tiếp, ứng xử trong bữa ăn...thông qua các hoạt động đóng kịch, tiểu phẩm, bắt chước...

- Giáo viên sẽ phân tích tình huống diễn xuất của các bé để chỉ ra hành động cư xử đúng và hành động chưa đúng giúp cho các con ghi nhớ và không mắc lỗi trong giao tiếp.

- Giáo viên sẽ đúc kết bài học qua những clip sinh động đầy hình ảnh cuốn hút, hấp dẫn và nhắc các con nguyên tắc của bài học thông qua những hành động cụ thể và những ví dụ ứng với mỗi nội dung trong văn hoá giao tiếp và ứng xử.

 

 

 

Mục tiêu buổi học:

 Hướng các con đến cách cư xử của những con người văn minh trong một cuộc sống hiện đại: nói chuyện, cư xử và giao tiếp lễ phép, lịch sự và đúng mực; biết yêu thương và thể hiện tình cảm với những người thân yêu...

 

 

Buổi 6: Picnic, Dã ngoại(2h30p) (Chương trình dã ngoại không nằm trong tiền học của khóa học, phụ huynh học sinh đăng ký và nộp tiền tại trung tâm)

- Các kế hoạch của buổi dã ngoại sẽ được thống nhất từ buổi học trước, các con sẽ được dặn dò và hướng dẫn chuẩn bị trang phục và tư trang cho buổi Dã ngoại này.

- Các bé sẽ có một chuyến đi lý thú cùng các bạn và các bậc phụ huynh nếu đăng kí tham gia cùng.

- Địa điểm dã ngoại tại Công viên Thủ Lệ

- Các con sẽ được tham gia các trò chơi mang tính dân gian, các trò chơi tập thể cùng gia đình và các bạn.

- Buổi học sẽ được một chuyên gia ảnh ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh nhất của từng con làm tư liệu cho khóa học của các con.

 

 

 

 

 

Mục tiêu buổi học:

- Thông qua hoạt động đi chơi dã ngoại của các bé, giáo viên kiểm tra tư trang hành lí của các con, kiểm tra cách sắp xếp đồ đạc khi đi chơi xa của bài học trước.

- Các bé hiểu hơn về những trò chơi dân gian thú vị.

- Tăng cường khả năng hoạt náo, sự tự tin và hoà nhập.

Khóa học kết thúc sẽ đọng lại trong các con và các bậc phụ huynh  nhiều kỉ niệm đáng nhớ, những bài học bổ ích và trưởng thành hơn trong cách giao tiếp của mình, giúp các con vững bước tự tin và hứng khởi chào đón 1 năm học mới với niềm vui mới tràn đầy!

 

 

 


Mức học phí chạy deal là 150.000/khóa học 5 buổi (giá gốc 500.000đ) không bao gồm chi phí của buổi dã ngoại, trung tâm thu 260.000đ, buổi 6 phụ huynh nếu tham gia sẽ đóng thêm 100.000/học sinh và nộp tại trung tâm.

Sỹ số tối đa /lớp : 15hs/lớp

 
-70%
150.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance