TP. HCM - Tân Bình: Giảm giá 38% - Combo 02 móc khóa nhỏ xinh

TP. HCM - Tân Bình: Giảm giá 38% - Combo 02 móc khóa nhỏ xinh

-38%
Giá gốc: 100.000
62.000 VND
Tp. HCM
36 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bạn có tin sự sống được hình thành và phát triển trong 1 chiếc lọ nhỏ xíu chỉ chừng 1.5cm3? Điều đó có thể trở thành hiện thực đấy, hãy chứng kiến sự phát triển diệu kì này từng ngày nhé!
- Bạn không cần chăm sóc, tưới nước,không mất diện tích đất để trồng mà vẫn có thể ngắm cây mỗi ngày.
- Chất sáp là nguồn dinh dưỡng chính cho cây, nó còn tạo được hiệu quả thẩm mỹ rất tuyệt nhờ có độ trong suốt cao, bạn có thể quan sát được sự hình thành và phát triển của bộ rễ cây xinh xắn tuyệt đẹp trong lòng sáp.
- Hơn nữa, lúc nào bạn cũng có thể mang theo bên cạnh với thiết kế là những móc chìa khóa xinh xắn, hay có thể tạo điểm nhấn dễ thương cho dế yêu nữa đấy.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal TP. HCM - Tân Bình: Giảm giá 38% - Combo 02 móc


-38%
62.000 VND
36 người xem
699740
200.000đ
150.000đ
MÔ HÌNH XE TỈ LỆ 1/18 MOTO ĐỊA HÌNH - MAISTO - MS
Áo sơ mi NữÁo khoác NamTúi xách NữÁo sơ mi công sởÁo thun NamĐầm RenÁo khoácÁo khoác thời trangĐầm VoanÁo khoác NữÁo thunĐầm XòeÁo thun NữQuần JeanVáy ngủQuần SkinnyQuần KakiChân váyÁo ngủÁo sơ mi VoanÁo VoanĐồng hồĐồng hồ NamĐồng hồ NữMắt kínhTúi xáchĐầm công sởTúi xách thời trangGiày DaTúi xách VíGiày ConverseGiày Nam Giá RẻGiày lườiGiày búp bêGiày thể thaoVí cầm tayVí NamGiày DépPhụ kiện điện thoạiĐiện thoại cũThắt lưng NamThắt lưng NữBalôĐầmQuần Short NamQuần lót NữQuần LeggingGiày