Set quần short và áo hoa lụa thời trang

Set quần short và áo hoa lụa thời trang

-49%
Giá gốc: 350.000
179.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Set quần short và áo hoa lụa thời trang thiết kế sành điệu, năng động mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung và phong cách. Kiểu dáng tinh tế với áo cổ tròn, tay ngắn có họa tiết hình chim nổi bật phía trước cùng với quần short màu vàng phối túi tạo sự năng động, thời trang. Có thể mix với nhiều loại phụ kiện khác nhau để tham gia các buổi vui chơi, ngoại khóa...cùng bạn bè và người thân. Chất liệu lụa mềm mại, thấm hút vừa thoải mái vừa dễ chịu khi diện lên người. Kích thước: (cm). ÁoQuầnChất liệuCo giãnDàiNgựcVaiTayLưngDàiMông lụa ít 54 84 34 5 72 36 92

 

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 179.000đ bạn sẽ có ngay 1 Set quần short và áo hoa lụa thời trang trị giá 350.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Set quần short và áo hoa lụa thời trang

Set  Quần short  và áo hoa lụa thời trang thiết kế sành điệu, năng động mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung và phong cách.

khuyen mai set quan short va ao hoa lua thoi trang gia reKiểu dáng tinh tế với áo cổ tròn, tay ngắn có họa tiết hình chim nổi bật phía trước cùng với quần short màu vàng phối túi tạo sự năng động, thời trang.

khuyen mai set quan short va ao hoa lua thoi trang gia reCó thể mix với nhiều loại phụ kiện khác nhau để tham gia các buổi vui chơi, ngoại khóa...cùng bạn bè và người thân.

khuyen mai set quan short va ao hoa lua thoi trang gia reChất liệu cát len mềm mại, thấm hút vừa thoải mái vừa dễ chịu khi diện lên người.

khuyen mai set quan short va ao hoa lua thoi trang gia rekhuyen mai set quan short va ao hoa lua thoi trang gia re


-49%
179.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance