Sách ‘Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng’ – Đúc Kết Những Kinh Nghiệm Quý Giá Để Bạn Chăm Sóc Cho Con Yêu Phát Triển Toàn Diện Cả Về Thể Chất Lẫn Tinh Thần. Giá 99.000 VNĐ, Còn 79.000 VNĐ, Giảm 20%.

Sách ‘Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng’ – Đúc Kết Những Kinh Nghiệm Quý Giá Để Bạn Chăm Sóc Cho Con Yêu Phát Triển Toàn Diện Cả Về Thể Chất Lẫn Tinh Thần. Giá 99.000 VNĐ, Còn 79.000 VNĐ, Giảm 20%.

-20%
Giá gốc: 99.000
79.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Xuất bản lần đầu năm 1974, đến nay sách “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng” của vị bác sĩ nổi tiếng Đỗ Hồng Ngọc đã được tái bản lần thứ 12, đủ thấy được giá trị của quyển sách này.

- “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng” là những đúc kết vô cùng quý giá trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ và kinh nghiệm nhận biết xử lý những triệu trứng thường gặp ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc mong muốn mọi đứa trẻ dưới bàn tay nâng niu của các bậc phụ huynh sẽ được lớn khôn và phát triển khỏe mạnh trong vòng tay của gia đình.

- Đây là món quà to lớn dành cho các bậc cha mẹ, một cuốn sách gối đầu giường hết sức bổ ích giúp người lớn hiểu hơn về quá trình khôn lớn của trẻ, để yêu thương trẻ đúng cách và tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn. Một quyển sách xứng đáng có mặt trên kệ sách của mỗi gia đình!

- Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc là một lương y có tâm huyết với hơn 30 năm trong nghề Y. Trong ông có sự hòa quyện giữa những tố chất của người nghệ sỹ, một nhà khoa học - hội viên Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là một thầy thuốc ưu tú. Ông đã viết khá nhiều sách từ tư vấn các vấn đề sức khỏe - y học cho trẻ em, tuổi mới lớn, cho các bà mẹ... đến những tác phẩm văn học. Nhiều tác phẩm khác của ông được công chúng yêu thích như: “Già ơi chào bạn”, “Gió heo may đã về”, “Thư gửi người bận rộn”…

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TPHCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.

- Áp dụng cho sách “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng”.

- Kích thước: 14.5 x 20.5 cm.

- Trọng lượng: 616 gram.

- Thời gian cuối giao sản phẩm 25 ngày kể từ ngày lên Deal, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Sách ‘Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng’

Thông tin chi tiết

Mỗi đứa con ra đời là niềm tự hào, niềm vui, niềm hạnh phúc khôn tả của bố mẹ và cả gia đình. Tuy nhiên, sau niềm vui ấy là cả một nỗi lo lắng khôn nguôi về việc làm thế nào để chăm sóc đứa con yêu quý của mình phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi bậc phụ huynh, đặc biệt là với những người lần đầu làm mẹ. Hiểu được tâm lý này, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã đúc kết những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ trong cuốn  Sách  “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng”. Đây là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người mẹ trẻ trong suốt nhiều thập kỷ qua bởi những thông tin bổ ích mà nó mang lại.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Sách “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng”

Tác giả: Đỗ Hồng Ngọc.

Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Số trang: 388.

Hình thức bìa: bìa cứng.

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm.

Trọng lượng: 616 gram.

Giá bìa: 99.000 VNĐ.

Trọng lượng: 784gr.

 

 

Nội dung:

Ai đã làm cha mẹ rồi mới hiểu được cảm giác an tâm khi con khỏe mạnh chơi đùa vui vẻ mới tuyệt đến thế nào. Nuôi con, nhất là con đầu lòng, có biết bao bỡ ngỡ lo âu. Con ho một tiếng mẹ cũng cuống lên, con bỏ bú một cữ là mẹ chẳng thiết ăn uống gì nữa. Và còn biết bao nhiêu vấn đề thắc mắc khác nảy sinh quanh “cục vàng” chưa biết nói, chỉ biết khóc la kia khiến các bậc cha mẹ lúng túng không ít như tắm rửa vệ sinh bé thế nào mới đúng, cho bé mặc như vậy đã đủ ấm chưa…

 

 

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi các bậc cha mẹ có trong tay tác phẩm “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng”. Đây là cuốn  cẩm nang  bổ ích mang lại cảm giác yên tâm thoải mái cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con vất vả.

 

 

Với lời lẽ thân thiện như đang chuyện trò, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc trình bày những thông tin khoa học một cách dễ hiểu, dễ tra cứu, thật sự giúp giải tỏa được những ưu tư của các bậc cha mẹ như chuyện “sa ruột rốn”, chuyện tiêm phòng, chuyện ăn uống… của con, rồi cả những hủ tục, những quan niệm sai lầm khi nuôi con của ông bà ngày xưa.

 

 

Tác phẩm không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người phụ nữ lần đầu trải nghiệm thiên chức cao cả. Bởi lẽ đâu chỉ với con đầu lòng, người mẹ mới có những băn khoăn ưu tư. Mỗi đứa trẻ là một thế giới, mỗi đứa trẻ phát triển theo cách của riêng mình. Nuôi trẻ là một bản năng, một nghệ thuật và là cả một khoa học. “Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng” sẽ giúp các bậc cha mẹ nắm vững những kiến thức để nuôi dạy con đúng cách và tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

 

 

Về tác giả:

Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc sinh năm 1940 tại  Phan Thiết , Bình Thuận. Ông tốt nghiệp tiến sĩ y khoa quốc gia, Y khoa Đại học đường Sài Gòn năm 1969.

Ông đã xuất bản hơn 30 tác phẩm với nhiều chủ đề như viết cho tuổi mới lớn, viết cho các bà mẹ, tùy bút, tạp văn, thơ… Nhiều tác phẩm khác của ông được công chúng yêu thích như: Già ơi chào bạn”, “Gió heo may đã về”, “Thư gửi người bận rộn”…

 

 

Click MUA ngay các bạn nhé!


-20%
79.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance