Quần kaki thun nữ nhập k...

Quần kaki thun nữ nhập k...

-95%
Giá gốc: 469.000
25.000 VND
Tp. HCM
10 người xem

Điểm nổi bật của deal

Quần Kaki thun nữ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc 100%. Cam kết không phai màu. Mang đến cho phái đẹp phong cách thời trang và trẻ trung, năng động. Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đơn giản thời trang. Chất liệu Kaki thun Hàn Quốc mềm, dày, bền đẹp, co giãn tốt cho bạn cảm giác thật thoải mái để bạn tự tin trong mọi hoạt động. Form dáng chuẩn, ôm sát đôi chân thon dài, lưng thun dày. Thiết kế 02 túi 02 bên thời trang, hiện đại. Dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục. Thích hợp đi làm, đi học, dạo chơi cùng người thân và bạn bè. Màu sắc và kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Quần kaki thun nữ nhập k...

Đặc điểm nổi bật Quần Kaki thun nữ cao cấp nhập khẩu  Hàn Quốc  100%. Cam kết không phai màu. Mang đến cho phái đẹp phong cách thời trang và trẻ trung, năng động. Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đơn giản thời trang. Chất liệu Kaki thun Hàn Quốc mềm, dày, bền đẹp, co giãn tốt cho bạn cảm giác thật thoải mái để bạn tự tin trong mọi hoạt động. Form dáng chuẩn, ôm sát đôi chân thon dài, lưng thun dày. Thiết kế 02 túi 02 bên thời trang, hiện đại. Dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục. Thích hợp đi làm, đi học, dạo chơi cùng người thân và bạn bè. Màu sắc và kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn. Điều khoản & thể lệ

- Áp dụng cho Quần kaki thun nữ nhập khẩu Hàn Quốc 100%.

- Thời hạn sử dụng  voucher : 30/04/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: Shop  Xì  Trum 262/6 Lê Văn Sĩ, P. 14, Q.3 . HCM         

- ĐT: 0938 262 830

- Sử dụng 01 voucher/sản phẩm. Khách hàng bù thêm 130.000 VNĐ khi mua sản phẩm.

- Khách hàng có thể mua nhiều phiếu để mua nhiều sản phẩm.

- Thời gian làm việc: Từ 9h30 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Đánh giá          

Thông tin sản phẩm

Với nhịp sống sôi động hiện đại thì những trang phục co giãn thoải mái đang được giới trẻ ưa chuộng bởi không những mang đến nét trẻ trung mà còn mang phong cách thật năng động và thoải mái.

Bắt nhịp được nhu cầu đó Cùng Mua xin giới thiệu sản phẩm Quần Kaki thun nhập khẩu Hàn Quốc – thiết kế tinh tế, kiểu dáng đơn giản mang đến cho phái đẹp phong cách thời trang và trẻ trung, năng động nhất.

hanggiasoc.vn /images/hinhanh/thoi%20trang%20&%20phu%20kien/hinh4514.jpg" border="0" width="533" height="800" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;"/>


-95%
25.000 VND
10 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance