Quần gen định hình than tre

Quần gen định hình than tre

-47%
Giá gốc: 180.000
95.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Quần gen với đặc tính là bó sát cơ thể, định hình đường cong, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được vòng eo mơ ước, tha hồ diện những bộ trang phục gợi cảm, quyến rũ. Thiết kế thông minh, có tác dụng làm thon gọn đùi và hông, nâng cao mông. Quần ôm sát như làn da thứ hai, tạo cảm giác thoải mái như khi mặc đồ lót thông thường. Chất liệu làm từ sợi than tre thoáng mát, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi, không gây gò bó hoặc bức bí khi mặc.  Cho bạn yên tâm khi mặc jeans, đầm, áo dài, váy ôm, quần bó đầy nữ tính, duyên dáng. Kích thước: chiều dài 40cm x 26cm, free size phù hợp cho bạn gái từ 40 - 65kg. Màu sắc: Màu da.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 95.000đ bạn sẽ có ngay 01 quần gen định hình than tre trị giá 180.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Quần gen định hình than tre

Quần gen với đặc tính là bó sát cơ thể, định hình đường cong, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được vòng eo mơ ước, tha hồ diện những bộ trang phục gợi cảm, quyến rũ.

Khuyen mai   Quan gen dinh hinh  gia re" src="http://resources.nhommua.com/FTPProduct/50842/quan-gen-dinh-hinh%20(1).jpg" alt="khuyen mai quan gen dinh hinh gia re" width="650px"/>Thiết kế thông minh, có tác dụng làm thon gọn đùi và hông, nâng cao mông. Quần ôm sát như làn da thứ hai, tạo cảm giác thoải mái như khi mặc đồ lót thông thường.

khuyen mai quan gen dinh hinh gia re

khuyen mai quan gen dinh hinh gia reChất liệu làm từ sợi than tre thoáng mát, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi, không gây gò bó hoặc bức bí khi mặc. Cho bạn yên tâm khi mặc jeans, đầm, áo dài, váy ôm, quần bó đầy nữ tính, duyên dáng.

 

 

khuyen mai quan gen dinh hinh gia re

khuyen mai quan gen dinh hinh gia re


-47%
95.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ