Quần gen định hình ôm bụng, nâng mông

Quần gen định hình ôm bụng, nâng mông

-50%
Giá gốc: 150.000
75.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Quần gen định hình ôm bụng, nâng mông giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được đường cong lý tưởng, thoải mái diện những bộ trang phục ôm sát người đầy quyến rũ. Quần ôm sát đường eo của bạn, làm phẳng vùng bụng. Hệ thống hai bên làm thon gọn đùi và hông, nâng cao mông. Mặc quần gen định hình này giúp bạn giảm được số đo vòng eo, ôm sát mông đáng kể. Sản phẩm được may từ chất liệu gen co giãn tốt, mát lạnh với viền ren tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát. Giúp bạn yên tâm khi mặc jeans, quần bó đầy nữ tính mà không phải bận tâm về vòng hai và vòng ba của mình.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 75.000đ bạn có ngày 01 quần gen định hình ôm bụng, nâng mông trị giá 150.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng vui lòng xem kỹ trước khi mua vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Quần gen định hình ôm bụng, nâng mông

Quan gen dinh hinh   Khuyen mai " src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/27501/quan-gen-dinh-hinh%20(1).jpg" alt="quan gen dinh hinh khuyen mai" width="650" height="870"/>

Quần gen định hình ôm bụng, nâng mông giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được đường cong lý tưởng, thoải mái diện những bộ trang phục ôm sát người đầy quyến rũ.

quan gen dinh hinh khuyen mai

Quần ôm sát đường eo của bạn, làm phẳng vùng bụng. Hệ thống hai bên làm thon gọn đùi và hông, nâng cao mông.

quan gen dinh hinh khuyen mai

Sản phẩm được may từ chất liệu gen co giãn tốt, mát lạnh với viền ren tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát. Giúp bạn yên tâm khi mặc jeans, quần bó đầy nữ tính mà không phải bận tâm về vòng hai và vòng ba của mình.

quan gen dinh hinh khuyen mai

Sản phẩm có 2 màu cho bạn chọn lựa:

quan gen dinh hinh khuyen mai

Màu da

quan gen dinh hinh khuyen mai

Màu đen


-50%
75.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ