Ốp Lưng Iphone Apple

Ốp Lưng Iphone Apple

-43%
Giá gốc: 210.000
119.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sản phẩm là thế hệ vỏ iPhone có ánh sáng màu sắc thay đổi với vỏ bảo vệ được thiết kế dành cho iPhone 4/4S. Sản phẩm bao gồm 1 vỏ và 1 pin.   Với logo hình Apple đẹp mắt màu sắc sang trọng mang lại vẻ sành điệu cho dế yêu của bạn. Có đèn phát sáng và thay đổi màu sắc (đỏ, xanh, cam, trắng, tím…) khi có tin nhắn, cuộc gọi đến và khi iPhone được kích hoạt. Kích thước: 11.5cm x 6cm x 1,2cm, thiết kế ôm sát thân máy. Bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt. Màu sắc: có nhiều màu cho bạn chọn lựa: xanh, vàng, đỏ, đen.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Ốp Lưng Iphone Apple

Ngày nay, miếng ốp lưng điện thoại không chỉ giúp bảo vệ “dế yêu” khỏi trầy xước mà còn thể hiện phong cách sành điệu của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những sản phẩm ốp lưng chất liệu da, cao su, mica... khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn với  iphone .html" class="auto-tag" title="Ốp lưng Iphone">Ốp lưng Iphone  4/4s có chức năng tự phát sáng mà 247Shopping giới thiệu đến bạn hôm nay. Sản phẩm độc đáo giúp cho “dế yêu” của bạn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

 

 

 

Sản phẩm là thế hệ vỏ iPhone có ánh sáng màu sắc thay đổi với vỏ bảo vệ được thiết kế dành cho iPhone 4/4S.

Sản phẩm bao gồm 1 vỏ và 1 pin.  

 

 

 

Với logo hình Apple đẹp mắt màu sắc sang trọng mang lại vẻ sành điệu cho dế yêu của bạn.

 

 

 

Có đèn phát sáng và thay đổi màu sắc (đỏ, xanh, cam, trắng, tím…) khi có tin nhắn, cuộc gọi đến và khi iPhone được kích hoạt. 

Kích thước: 11.5cm x 6cm x 1,2cm, thiết kế ôm sát thân máy. Có nhiều màu cho bạn chọn lựa, xanh, vàng, đỏ, đen.

 

 

 

Bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt.

 

 

 

Còn chờ gì nữa click MUA ngay để mang đến phong cách mới cho dế yêu bạn nhé!!!


-43%
119.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ