Nước hoa Pure DKNY (50ml):
kiểu dáng giọt nước, hương thơm êm dịu, nhẹ nhàng

Nước hoa Pure DKNY (50ml): kiểu dáng giọt nước, hương thơm êm dịu, nhẹ nhàng

-41%
Giá gốc: 160.000
95.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nước hoa Pure DKNY là sự hòa quyện của rất nhiều hương thơm lôi cuốn, một trong những loại nước hoa phù hợp cho cả phái nam và phái nữ.

Hương thơm êm dịu, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái.

Kiểu dáng sang trọng, độc đáo hình giọt nước; kích thước nhỏ gọn, tiện lợi hơn khi mang theo bên mình.

Giá ưu đãi hấp dẫn.

Điều kiện sử dụng deal

Click vào đây: Xem chi tiết phí giao hàng, thời gian nhận sản phẩm.

Click vào đây: Xem thông tin tài khoản ngân hàng.  

Click vào đây: Xem chi tiết được đổi trả thoải mái sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Nước hoa Pure DKNY (50ml): kiểu dáng giọt nước,

 

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng  nước hoa  đẳng cấp nhất của Singapore - thương hiệu Donna Karan nổi tiếng, Pure DKNY có sức mê hoặc khó ai có thể cưỡng lại. Hương thơm Pure là sự hòa quyện hoàn hảo của rất nhiều hương thiên nhiên đặc biệt đưa tình yêu thăng hoa và chạm vào những cảm khúc sâu lắng nhất của bạn.

 

 

Dòng nước hoa với tên gọi Pure DKNY mang thông điệp "Hãy là chính mình". Vượt ra khỏi mọi mọi giới hạn của nước hoa thông thường, Pure mang nét tinh tế và cao quý của những hương thơm mê hoặc lòng người.

 

 

Mở đầu cho mùi hương mềm mại này là giọt Vanilla mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái; hòa quyện giữa hương hoa sen và nồng nàn của hoa nhài Bungari. Tiếp đến là sự hài hòa giữa những hương hoa phong lan tươi tốt từ Nam Phi. Pure DKNY kết thúc bằng hương hổ phách và gỗ đàn hương ấm áp. Tất cả như một khúc nhạc du dương mang hương thơm nồng nàn tuyệt vời khiến bất cứ ai tiếp xúc cũng bị quyến rũ. Một loại nước hoa cao cấp và quý phái.

 

 

 

Mỗi người có một sở thích, một gu sử dụng nước hoa riêng biệt, có người thích hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, lại có người thích nồng nàn cá tính. Nhưng Pure DKNY thì khác, dường như chút nhẹ nhàng, dễ chịu và thơm mát lan tỏa từ sản mùi hương này đều thỏa mãn bất cứ ai khi được trải nghiệm mùi hương ấy.

 

 

 

 Đặc biệt hơn, bản thân lọ nước hoa cũng mang hơi hướng tự nhiên 100% bởi sự trong suốt và hình dáng thuôn như hạt mưa - một kiểu dáng rất tính tế và nhẹ nhàng. Với Pure DKNY, bạn sẽ luôn luôn quyến rũ với mùi hương quý phái mọi lúc mọi nơi.

95.000 VNĐ  
-41%
95.000 VND
2 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance