Nước hoa nam Abercrombie & Fitch:
Mang đến cho bạn trẻ sự năng động, phá cách.

Nước hoa nam Abercrombie & Fitch: Mang đến cho bạn trẻ sự năng động, phá cách.

-50%
Giá gốc: 280.000
140.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Dòng sản phẩm mới của thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

Lưu mùi hương rất lâu.Phù hợp cho các bạn trẻ năng động, phá cách, sexy, nam tính. Là  món quà tặng bất ngờ, ý nghĩa cho người bạn thương yêu.

Xuất xứ : SINGAPORE.

Tên sản phẩm: Fierce Cologne.

Loại sản phẩm: Nước hoa Nam.

Nhãn hiệu: Abercrombie & Fitch.

Khốc liệt của mùi hương là một getter sự chú ý ngay lập tức và đúng như vậy. Hương thơm của chanh tươi là khía cạnh đầu tiên, kết hợp với mùi xạ hương.

Dung tích: 100ml.

Điều kiện sử dụng deal

Click vào đây: Xem chi tiết phí giao hàng, thời gian nhận sản phẩm.

Click vào đây: Xem thông tin tài khoản ngân hàng.  

Click vào đây: Xem chi tiết được đổi trả thoải mái sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Nước hoa nam Abercrombie & Fitch: Mang đến

 nước hoa  - một món mỹ phẩm chẳng lấy gì xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng ngày nay không chỉ riêng chị em mới có quyền sở hữu và dùng chúng đâu nha. Thậm chí nhiều chàng còn dùng chúng luôn tay và xem đó như là một sở thích chẳng khác gì bạn gái, tuy nhiên với cách sử dụng như hiện tại bạn có dám chắc mình là người am hiểu và có cách sử dụng đúng đắn chưa?

 

Với bạn nữ thì tạm gác qua một bên nhé, bởi các nàng là chúa tò mò, có thể rất ư là rành rẽ mấy chuyện này. Còn hôm nay mình xin được có một vài chia sẻ để phái mày râu lưu ý hơn.

Làm thế nào để có được một mùi ưng ý? Thật đơn giản, thử trước khi mua.

Tự thử nghiệm trên da bạn là cách duy nhất để xác định phản ứng của nước hoa với cơ thể bạn như thế nào và đó là lý do bạn phải thử nước hoa trước khi mua.

 

Cần đợi khoảng một ngày để xem có bất kỳ phản ứng hay dị ứng nào hay không và bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết mùi hương đó sẽ lưu lại bao lâu.

Với làn da khô, mùi hương sẽ mau phai.

 

Biết được loại da của bạn thuộc loại nào rất quan trọng khi sử dụng nước hoa. Làn da dầu lưu mùi hương lâu hơn, nên không cần phải sử dụng thường xuyên. Trái lại những người có làn da khô thì phải sử dụng thêm nhiều lần vì không đủ độ ẩm trên bề mặt da để duy trì mùi hương.

Nên dùng sau khi tắm nước nóng. Thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng nước hoa chính là sau khi tắm nước nóng hoặc tắm bồn. Lỗ chân lông mở to do nhiệt độ và hơi nước nên mùi hương sẽ thấm tốt hơn.

 

140.000 VNĐ  
-50%
140.000 VND
0 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ