Mẹ Thoải Mái Xách Đồ, Bé Yêu tự Tin Bước Đi An Toàn Không Lo Bị Lạc, Vấp Ngã Cùng Đai Giữ Thăng Bằng Dạng Ba Lô Đeo Tiện Dụng. Sản Phẩm Trị Giá 130.000Đ Chỉ Còn 75.000Đ. Giảm 42%

Mẹ Thoải Mái Xách Đồ, Bé Yêu tự Tin Bước Đi An Toàn Không Lo Bị Lạc, Vấp Ngã Cùng Đai Giữ Thăng Bằng Dạng Ba Lô Đeo Tiện Dụng. Sản Phẩm Trị Giá 130.000Đ Chỉ Còn 75.000Đ. Giảm 42%

-42%
Giá gốc: 130.000
75.000 VND
Hà Nội
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chất liệu 100% cotton, tạo cảm giác thoải mái, mềm mại.

- Là chiếc đai tiện dụng giữ em bé an toàn bên cạnh khi đi mua sắm, đi bộ hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời khác.

- Đai dạng ba lô đeo giúp giữ đồ khi cho bé ra ngoài. Dây đeo vai có thể điều chỉnh được, đeo dây vào người bé, mẹ vẫn có thể một tay dắt bé, một tay xách đồ.

- Màu sắc: đen và đỏ

- Xuất xứ: Trung Quốc

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 20/3/2013

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Mẹ Thoải Mái Xách Đồ, Bé Yêu tự Tin Bước

Thông tin chi tiết

Mỗi khi đi mua sắm tại siêu thị hoặc vui chơi tại các khu trung tâm, các bậc phụ huynh thường ngại cho con đi cùng vì các bé rất hiệu động nên sợ bị lạc trong đám đông. Bởi vậy ngay hôm nay hãy tham khảo gợi ý tuyệt vời từ Hotdeal với sản phẩm đai giữ thăng bằng cho bé – giải pháp tuyệt vời khắc phục những bất tiện trên. Chỉ 75.000Đ cho sản phẩm trị giá 130.000Đ.

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

-       Tên sản phẩm: Đai giữ thăng bằng cho bé

-       Xuất xứ: Trung Quốc

-       Màu sắc: đen và đỏ

-       Chất liệu: cotton

-       Đai dạng ba lô đeo giúp giữ đồ khi cho bé ra ngoài.

-       Dây đeo vai có thể điều chỉnh được.

 

 

 

Là chiếc đai tiện dụng giữ em bé an toàn bên cạnh bạn khi đi mua sắm, đi bộ hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời khác. Bạn sẽ không phải lo bé đi lạc trong đám đông nữa.

 

 

 

Đây đồng thời cũng là chiếc ba lô mini đựng đồ lặt vặt khi mẹ đưa bé đi chơi! Bạn có thể đặt chai nước nhỏ, khăn lạnh, khăn tay, đồ ăn nhẹ, đồ chơi, dây buộc tóc, kẹp nơ hoặc bất kỳ các đồ vật nhỏ nào khác cho em bé.

 

 

 

Phần dây đeo phía trước được thiết kế vừa vặn để ôm lấy phần thân phía trên của bé có thể trượt lên, xuống dễ dàng duy trì vị trí cân bằng khi bé chạy nhảy.

 

 

 

Đeo dây vào người bé, mẹ vẫn có có thể một tay dẫn bé một tay xách đồ. Vậy là khi cần đi chợ, đi mua sắm bạn không phải nhờ người trông bé mà có thể dắt bé đi cùng. Thật tiện lợi phải không nào!

 

 

Đây là một cách tuyệt vời để giữ trẻ hoạt động trong tầm tay và an toàn bên cạnh bạn. Ngay hôm nay hãy nhanh tay Click MUA ngay nhé! 

 
-42%
75.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance