Máy Đuổi Côn Trùng Me5

Máy Đuổi Côn Trùng Me5

-45%
Giá gốc: 180.000
99.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Máy đuổi côn trùng Me5 sử dụng công nghệ xung điện kĩ thuật giúp gia đình bạn xua đuổi các côn trùng có hại, đặc biệt là muỗi. Sử dụng công nghệ hiện đại, không tạo mùi, không gây tác dụng phụ nên rất an toàn cho người và vật nuôi. Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần cắm thiết bị vào các ổ cắm ở nơi cần đuổi côn trùng. Điện năng tiêu thụ nhỏ, tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng hình tròn đẹp mắt, được sử dụng như vật trang trí trong nhà. Thích hợp sử dụng ở nhiều nơi như: nhà ở, văn phòng, khách sạn… Điện áp và dòng điện: 4,5V/5mA. Tiêu thu điện năng: nhỏ hơn 0,1W. Công suất trung bình: 4.5KHZ. Xuất xứ: Trung Quốc. Màu sắc: Trắng. Kiểu dáng: hình tròn, có phích cắm phía sau.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Máy Đuổi Côn Trùng Me5

Máy đuổi côn trùng Me5 giúp gia đình bạn xua đuổi những côn trùng có hại, đặc biệt là muỗi một cách hiệu quả và nhanh chóng. Máy đuổi côn trùng Me5 sử dụng công nghệ xung điện kĩ thuật, không gây mùi, không gây tác dụng phụ nên đặc biệt an toàn cho người và vật nuôi. Được thiết kế với kiểu dáng hình tròn nhỏ gọn, chiếc máy đuổi côn trùng còn được xem như một vật dụng trang trí cho gia đình. 

 

 

Máy đuổi côn trùng Me5 sử dụng công nghệ xung điện kĩ thuật giúp gia đình bạn xua đuổi các côn trùng có hại, đặc biệt là muỗi.

 

 

Sử dụng công nghệ hiện đại, không tạo mùi, không gây tác dụng phụ nên rất an toàn cho người và vật nuôi.

 

 

Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần cắm thiết bị vào các ổ cắm ở nơi cần đuổi côn trùng.

 

 

Điện năng tiêu thụ nhỏ, tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

 

 

Thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng hình tròn đẹp mắt, được sử dụng như vật trang trí trong nhà.

 

 

Thích hợp sử dụng ở nhiều nơi như: nhà ở, văn phòng, khách sạn…

 

 

Nhanh tay click MUA để bảo vệ gia đình bạn khỏi những côn trùng có hại nhé!!!


-45%
99.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ