Mang Đến Những Lời Khuyên Bổ Ích, Giúp Bạn Thêm Tự Tin, Tiến Tới Thành Công Với Combo 3 Sách Bỏ Túi: Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi… + Bí Quyết Của Thành Công. Giá 134.000 VNĐ, Còn 107.000 VNĐ, Giảm 20 %.

Mang Đến Những Lời Khuyên Bổ Ích, Giúp Bạn Thêm Tự Tin, Tiến Tới Thành Công Với Combo 3 Sách Bỏ Túi: Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi… + Bí Quyết Của Thành Công. Giá 134.000 VNĐ, Còn 107.000 VNĐ, Giảm 20 %.

-20%
Giá gốc: 134.000
107.000 VND
Tp. HCM
49 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Combo 3 quyển sách Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi… + Bí Quyết Của Thành Công (Sách Bỏ Túi) mang đến những lời khuyên bổ ích, giúp con người thêm tự tin, tiến tới thành công.

- Đắc Nhân Tâm – How To Win Friends And Influence People là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

- Quẳng Gánh Lo Đi… được xem như là phương châm sống lạc quan, tuyệt vời nhất mà tác giả mang đến cho bạn đọc.

- Bí Quyết Của Thành Công là quyển sách được xếp vào loại bán chạy nhất nước Mỹ, nó đã vượt qua không gian nước Mỹ và được dịch ra nhiều thứ tiếng để đến với độc giả trên khắp thế giới với đề tài mà tất cả mọi người đều quan tâm: Thành công cuộc sống.

- Dale Carnegie là một nhà văn - nhà thuyết trình Mỹ nổi tiếng và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

- Tiến sĩ tâm lý học David Niven là một trong những tác giả nổi tiếng nhất ở Mỹ về những cuốn sách khám phá thế giới nội tâm con người và cách sống sao cho hạnh phúc. Sách của ông được hàng triệu độc giả trên thế giới yêu thích và họ gọi ông là “Tiến sĩ hạnh phúc”.

- Đắc Nhân Tâm: dày 328 trang, Quẳng Gánh Lo Đi… : dày 376 trang, Bí Quyết Của Thành Công: dày 272 trang, khổ sách: 10 x 15 cm.

- Sách bìa mềm, chất lượng in và giấy tốt.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng cho: Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) + Quẳng Gánh Lo Đi… (Sách Bỏ Túi) + Bí Quyết Của Thành Công (Sách Bỏ Túi).

- Thời gian giao sản phẩm : 22/01/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Mang Đến Những Lời Khuyên Bổ Ích, Giúp Bạn

Thông tin chi tiết

Combo 3 quyển  Sách  kinh điển Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi… + Bí Quyết Của Thành Công (Sách Bỏ Túi) với những trải nghiệm quý báu, chân lý sâu sắc và lời khuyên hữu ích thực tế nhất sẽ mang lại cho độc giả một cái nhìn mới mẻ, thú vị về những bí quyết thật đơn giản tạo nên sự thành công trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ khơi dậy cảm hứng, niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn.

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Combo 3 sách Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi… + Bí Quyết Của Thành Công (Sách Bỏ Túi).

 

 

1/ Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi)

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: First News

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Số trang: 328 trang    

Kích thước: 10 x 15 cm         

Trọng lượng: 176 gram

 

Đắc Nhân Tâm - Cuốn Sách Hay Nhất Của Mọi Thời Đại - Đưa Bạn Đến Thành Công

 

Đắc Nhân Tâm – How To Win Friends And Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

 

 

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc nhân tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

 

Quyển sách Đắc Nhân Tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

 

 

Mục lục:

Phần thứ nhất: Nghệ thuật ứng xử căn bản.

Phần thứ hai: Sáu cách tạo thiện cảm.

Phần thứ ba: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn.

Phần thứ tư: Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận.

 

2/ Quẳng Gánh Lo Đi... (Sách Bỏ Túi)

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: First News

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Số trang: 376 trang                

Kích thước: 10 x 15 cm         

Trọng lượng: 198 gram

 

 

Quẳng Gánh Lo Đi... - Những Ý Tưởng Tuyệt Vời Để Sống Thanh Thản Và Hạnh Phúc

 

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:

- Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.

- Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống.

- Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng.

- Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?

- Luôn nỗ lực hết mình.

- Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối.

- Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.

 

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!

 

 

Mục lục:

Lời tựa của tác giả: 9 gợi ý giúp phát huy cao nhất tác dụng của quyển sách

Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng.

Phần 2: Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng.

Phần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta.

Phần 4: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc.

Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích.

Phần 6: 6 cách tránh mệt mỏi và lo lắng, đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực.

 

3/ Bí Quyết Của Thành Công (Sách Bỏ Túi)

Tác giả: David Niven, Ph.D.

Dịch giả: Nhiều Dịch Giả

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Số trang: 272 trang    

Kích thước: 10 x 15 cm         

Trọng lượng: 154 gram

 

 

Tiếp theo thành công của quyển sách “Bí Mật Hạnh Phúc” của tiến sĩ tâm lý học David Niven đã được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc cả nước, First News tiếp tục phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ để giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm nổi tiếng 100 Simple Secrets Of Successful People (Bí Quyết Của Thành Công) cũng của tác giả David Niven. Đây là quyển sách được xếp vào loại bán chạy nhất nước Mỹ, nó đã vượt qua không gian nước Mỹ và được dịch ra nhiều thứ tiếng để đến với độc giả trên khắp thế giới với đề tài mà tất cả mọi người đều quan tâm: Thành công cuộc sống. Đây không đơn thuần là nghiên cứu của một tác giả tâm huyết mà còn là sự đúc kết, trải nghiệm từ rất nhiều số phận, rất nhiều cuộc đời.

 

 

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người trong chúng ta phải không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như vô số lần suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn cho mình một hướng đúng đắn. Nhưng trong hành trình ấy, chỉ có một số ít người đạt được thành công, còn số khác thì không. Vì thành công không phải là một sự may mắn hay số phận mà đó chính là quả ngọt do sự cố gắng của một quá trình. Và con đường đến thành công không hề dễ dàng, chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có thể đến đích.

 

Nhưng như thế nào mới được gọi là thành công? Chúng ta phải làm gì, suy nghĩ như thế nào để tiến gần đế thành công? Nhà nghiên cứu tâm lý David Niven - qua những cuộc nghiên cứu khoa học và xã hội nhiều năm liền - đã tìm ra 100 nguyên tắc, bí quyết thật đơn giản của sự thành công. Và ông đã tổng hợp thành tác phẩm nổi tiếng “Bí quyết của thành công”. “Bí quyết của thành công” không phải là những gì xa lạ và khó thực hiện, đòi hỏi phải rèn luyện công phu trong nhiều năm dài mới có được. Cuốn sách không đưa ra những điều cao siêu hay đặt ra những mục tiêu lớn lao vượt khỏi khả năng của mỗi người, mà chỉ đơn giản là những thái độ sống, những suy nghĩ tích cực, những điều khuyên thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay vào lúc này - bất kể hoàn cảnh và tình trạng hiện có của bạn; chẳng hạn như : “Hãy xác định mục tiêu cụ thể”, “Muốn thành công một việc lớn, trước tiên hãy làm tốt một việc nhỏ”, “Hãy làm việc, học hỏi bằng sự say mê của mình”, “Tìm kiếm cơ hội trong mọi hoàn cảnh”, “Hãy ước mơ và dám thực hiện ước mơ”, “Biết vui đùa và hài hước”, “Biết chia sẻ, quan tâm đến người khác”...

 

 

Nhưng trong cuộc sống, mọi người thường quá nôn nóng để đạt được mục tiêu nên dễ phạm phải sai lầm, chưa kể là tự đánh mất một phần giá trị tinh thần, đó là sự cảm nhận về chính mình và sự thanh thản, hoặc dễ gục ngã, buông xuôi trước những khó khăn, thử thách. Vì thế, “Bí quyết của thành công” còn khuyên chúng ta: “Hãy lựa chọn thái độ đúng”, “Sự việc xảy ra không quan trọng bằng cách nhìn của chính bản thân mỗi người”, “Hãy học từ những thất bại”, “Hãy luôn tự tin và lạc quan”...

 

Thông điệp của combo sách:

 

Nhờ các phương pháp hiệu quả được đề ra thông qua 3 quyển sách, hàng triệu người đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng, tự tin tiến tới thành công.

 

Nhanh tay sở hữu Combo 3 quyển sách hữu ích này cho mình bạn nhé! Click MUA ngay!


-20%
107.000 VND
49 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ