Lựa Chọn Tỳ Hưu Đá, Cá Chép Hoặc Đồng Tiền Ngọc Kèm Miếng Vàng May Mắn - Món Quà Lưu Niệm Độc Đáo Và Đáng Nhớ Để Dành Tặng Bạn Bè, Người Thương Trong Dịp Năm Mới. Sản Phẩm Trị Giá 115.000Đ Chỉ Còn 57.000Đ, Giảm 50% Tại

Lựa Chọn Tỳ Hưu Đá, Cá Chép Hoặc Đồng Tiền Ngọc Kèm Miếng Vàng May Mắn - Món Quà Lưu Niệm Độc Đáo Và Đáng Nhớ Để Dành Tặng Bạn Bè, Người Thương Trong Dịp Năm Mới. Sản Phẩm Trị Giá 115.000Đ Chỉ Còn 57.000Đ, Giảm 50% Tại

-50%
Giá gốc: 115.000
57.000 VND
Hà Nội
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Tỳ hưu đá, cá chép hoặc đồng tiền ngọc kèm miếng vàng may mắn - Món quà lưu niệm độc đáo và đáng nhớ để dành tặng bạn bè, người thương trong dịp năm mới.

- Cả 3 sản phẩm đều mang biểu tượng của sự may mắn, của nguồn tài lộc và của cải, Vàng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, học hành

- Với chiếc dây móc kết hạt độc đáo, nhỏ xinh, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

- Sẽ làm cho bạn nổi bật và khiến người khác phải tò mò.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 26/01/2013.

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (theo mẫu khách chọn trên web) trong vòng 21 ngày kể từ ngày 28/12/2012, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

- Điện thoại: 04.73055707

- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Lựa Chọn Tỳ Hưu Đá, Cá Chép Hoặc Đồng

Thông tin chi tiết

Cuối năm, tết đến là thời gian để bạn nhìn lại một năm đã qua và chuẩn bị cho một năm mới hy vọng một năm mới thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Bạn muốn tìm cho mình và cho người thân một món quà nhiều ý nghĩa; có tính chất phong thủy, như vật hộ thân, như một tín hiệu may mắn, thịnh vượng, thành công trong công việc và học tập.

 

 

 

Bạn hãy chọn – Tỳ hưu đá, cá chép hoặc đồng tiền ngọc kèm miếng vàng may mắn làm món quà ý nghĩa tặng người thân dịp năm mới về. Sở hữu sản phẩm chỉ với 57.000đ thay vì 115.000đ  chỉ có tại Hotdeal.

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

-       1 trong 3 sản phẩm: Tỳ hưu đá hoặc cá chép hoặc đồng tiền ngọc kèm miếng vàng may mắn

-       Xuất xứ: Việt Nam

-       Quy cách sản phẩm: chất liệu: ngọc Miến Điện, miếng mạ vàng, dây dù – Dài 14cm.

 

 

Tỳ Hưu đá được biết đến như một trong những biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tỳ Hưu còn gọi là Thiên Lộc, không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ.

 

 

 

Ngoài Tỳ Hưu, cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc con em đang đi học, thì người ta thường tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc để cầu may mắn thuận lợi cho con em trong con đường học hành, thi cử.

 

 

 

Không chỉ tượng trưng cho sự quý phái, giàu sang, Đồng tiền ngọc kèm miếng vàng may mắn giúp cân bằng năng lượng cho cả nam và nữ. Là viên đá tượng trưng cho sự bảo vệ, tạo những rào chắn chống lại những sự tấn công và bệnh tật. 

 

 

 

Click Mua ngay để được nhận sản phẩm ý nghĩa với giá ưu đãi từ Hotdeal nào bạn!

 

-50%
57.000 VND
33 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance