Khám Phá Sức Mạnh Marketing Của Internet Với Khóa Học “Khởi Nghiệp Hiệu Quả Cùng Marketing Online” Gồm 8 Buổi Của Công Ty CP Khởi Nghiệp Trẻ. Voucher 2.000.000 VNĐ, Còn 190.000 VNĐ, Giảm 91%.

Khám Phá Sức Mạnh Marketing Của Internet Với Khóa Học “Khởi Nghiệp Hiệu Quả Cùng Marketing Online” Gồm 8 Buổi Của Công Ty CP Khởi Nghiệp Trẻ. Voucher 2.000.000 VNĐ, Còn 190.000 VNĐ, Giảm 91%.

-91%
Giá gốc: 2.000.000
190.000 VND
Tp. HCM
25 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Voucher áp dụng cho Khóa học “Khởi nghiệp hiệu quả cùng marketing online” gồm 8 buổi của Công ty CP Khởi Nghiệp Trẻ.

- Marketing Oline là xu hướng chung của toàn thế giới, là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao với mức lương hấp dẫn.

- Khóa học 8 buổi đúc kết kiến thức lý thuyết xen lẫn thực hành giúp học viên nắm bắt nhanh, ứng dụng linh hoạt.

- Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

- Phòng học khang trang, hiện đại, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị nghe nhìn giúp học viên đạt kết quả cao nhất!

- Công ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trẻ là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 06/04/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty cổ phần Khởi Nghiệp Trẻ, Lầu 5, 135B Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh. ĐT: 0987037017 - 0946708687

- Áp dụng cho Khóa học Khởi Nghiệp Hiệu Quả Cùng Marketing Online (khóa học 8 buổi, từ 18h30 – 21h).

- Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / khóa học (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Khám Phá Sức Mạnh Marketing Của Internet Với

Thông tin chi tiết

Internet ra đời ảnh hưởng không nhỏ đến ngành marketing. Phương pháp marketing truyền thống dần dần nhường chỗ cho hệ thống marketing online ngày càng được nghiên cứu và khai thác triệt để. Từ những trang mạng xã hội, người làm marketing giỏi có thể kiếm ra được nhiều tiền và xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

 

 

 - Làm thế nào để khởi nghiệp hiệu quả với Facebook Marketing, Forum Seeding, Email marketing, website…? 

 - Làm sao có thể dùng các công cụ Internet Marketing hỗ trợ cho học tập và các hoạt động ngoài xã hội nhưng ngại mình không phải là “dân IT”- công nghệ thông tin? 

 - Cách đơn giản nhất để tìm kiếm một môi trường trải nghiệm các hoạt động tiếp thị trực tuyến là gì?

 Đến với  khóa học  “Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online” của Công ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những vấn đề trên.

 

 

Chương trình đào tạo chia làm 2 phần, bao gồm các vấn đề chính sau:

 

Phần 1: "Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online Cơ Bản", gồm 4 buổi với các nội dung:

 

1. Marketing Online Tổng quát: Giúp các bạn tham dự biết được xu thế thời đại số hiện nay, Marketing sẽ bao gồm những công cụ nào trên Internet. Sau bài học, các bạn tham dự có được cái nhìn tổng quan về Tiếp thị trực tuyến dành cho doanh nghiệp triển khai thương mại điện tử.

 

2. Facebook Marketing: Các bạn tham dự biết làm cách nào để Marketing trên Facebook - 1 xu thế mạng xã hội đang thu hút hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Sau bài học, giúp các bạn nắm vững được cách triển khai các chiến dịch Marketing dựa trên nền tảng thuật toán của Facebook để có thể lan tỏa thông tin được đến nhiều người nhất.

 

 

3. Forum Seeding: Diễn đàn là 1 trong những kênh quảng cáo, tiếp thị, xây dựng thương hiệu rất tốt cho các doanh nghiệp. Qua bài này, các bạn tham dự sẽ biết làm cách nào để đưa thương hiệu mình đến với cộng đồng Forum, tạo ra những câu chuyện bàn luận về thương hiệu của mình trên các cộng đồng diễn đàn đông đảo thành viên tham dự.

 

4. Xây dựng thương hiệu cá nhân: Các bạn tham dự biết được tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu cá nhân và vì sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân. Sau bài học, các bạn học viên biết được những phương pháp xây dựng cho riêng mình hình ảnh, thương hiệu trên Internet để thu hút được nhiều nguồn thông tin tự tìm đến mình.

 

 

Phần 2: "Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online Nâng Cao", gồm 4 buổi với các nội dung:

 

5. Email Marketing + SMS Marketing: Các bước triển khai 1 chiến dịch email Marketing sẽ được truyền tải đến học viên khi tham dự bài này. Sau bài học, các bạn tham dự biết được những công nghệ cũng như hành vi, thái độ người tiêu dùng để có thể tiến hành 1 chiến dịch Email Marketing hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đến với chuyên đề SMS Marketing sẽ hướng dẫn học viên cách thức triển khai 1 hệ thống tin nhắn để tương tác, thông báo và chăm sóc khách hàng.

 

 

6. Theo dõi đối thủ trong tiếp thị trực tuyến: Theo dõi đối thủ trên Internet cũng không kém phần quan trọng. Bài học cũng giúp học viên biết cách theo dõi đối thủ cũng như những công nghệ, chiến dịch mà đối thủ đang triển khai.

 

7. Vấn đề nhân sự trong tiếp thị trực tuyến: Qua bài học, học viên nắm bắt được để hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến thì cần nguồn nhân sự có những tố chất nào. Các nguyên tắc tuyển nhân sự để làm việc hiệu quả nhất, phát huy sức mạnh đội nhóm trong lĩnh vực Internet Marketing.

 

 

8. Vấn đề thiết kế & tương tác Website: Sẽ cho học viên biết cách thiết kế cấu trúc 1 Website tương tác với người dùng cao nhất, thay thế các Website truyền thông kiểu cũ (Megaphone sang Hub), cách bố cục chuyên nghiệp và ứng dụng được các kiến thức đã học để hoạch định chiến lược marketing cho Website này. 

 

 

Vì sao bạn nên tham gia khóa học này?

 

Thời điểm đúng: Đây là thời kỳ đầu của Marketing Online tại Việt Nam. Một tin vui là khi bạn đọc những thông điệp này, bạn đang đứng ở một thời điểm bắt đầu làn sóng Internet Marketing tại Việt Nam. Và Internet là công cụ thật hữu ích, tiện lợi mà bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới trong đó có Việt Nam phải tập trung phát triển.

 

 

Kiến thức đúng: Giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn, tốt hơn, dễ dàng hơn. Bạn không nhất thiết phải biết về IT hay CNTT, bạn chỉ cần đủ thông minh để lướt theo con sóng Internet bằng cách bắt đầu học hỏi những kiến thức từ những người đã thành công và bạn trải nghiệm đạt được kết quả như họ.

 

Công cụ đúng: Internet Marketing đã được chứng minh là công cụ thành công trên thế giới. Đến thời điểm này, lịch sử loài người chưa có công cụ nào tuyệt vời như công cụ Internet Mattketing, tại Mỹ, các quốc gia Châu Âu, các nước phát triển tại Châu Á. Internet Marketing là công cụ chính cho việc phát triển kinh tế. Và giờ đây tại Việt Nam, khi bạn chọn lựa chương trình này nghĩa là bạn đang đi đúng với xu hướng của thời đại.

 

 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với khóa học “Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online”?

 

Áp dụng các công cụ Internet Marketing thiết thực vào trong kinh doanh và học tập hiệu quả.

Xây dựng kế hoạch Marketing Online với chi phí 0 đồng.

Xây dựnthương hiệu cá nhân bền vững với mạng xã hội.

- Bí quyết ứng dụng mạng xã hội và liên kết các mạng xã hội lại cùng nhau.

Tư duy giải quyết vấn đề trong Marketing Online cũng như ứng dụng vào học tập thật hữu ích.

Theo dõi và đánh giá đối thủ cạnh tranh trong tiếp thị trực tuyến.

 

 

 

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về maketing online, khóa học sẽ không làm bạn thất vọng với khối lượng kiến thức sâu rộng, cần thiết cho công việc.

Bạn có thể tham khảo cảm nhận của khách hàng đã học khóa "Khởi nghiệp hiệu quả cùng Marketing Online" tại đây (http://site.khoinghieptre.vn/khoa-hoc/Khoi-nghiep-hieu-qua-cung-marketing-online/quote)

 

Hãy nhanh tay click MUA bổ sung kiến thức, phát triển nghề nghiệp, nắm bắt thành công!

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-91%
190.000 VND
25 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ