Keo Dán Thần Kỳ Mighty Putty

Keo Dán Thần Kỳ Mighty Putty

-50%
Giá gốc: 130.000
65.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

Keo dán thần kỳ Mighty Putty có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác nữa. Keo dán dạng khô và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với cấu tạo mềm dẻo giúp dính sát vào bề mặt của vật dụng. Cho hiệu quả dán kín hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất tại trung quốc theo công nghệ của mỹ. Chất liệu: hỗn hợp chất kết dính dạng khô và dẻo. Thời gian chờ keo khô: 4 đến 5 tiếng. Hộp keo dán gồm: 3 lọ keo dán và 1 đôi găng tay cao su. Xuất xứ : sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của Mỹ.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Keo Dán Thần Kỳ Mighty Putty

Bạn đang gặp những vấn đề rắt rối vì ống nước nhà bạn bị nứt, rỉ nước ra ngoài? Hay bạn muốn đính chặt 1 chiếc kệ nhỏ lên tường mà không phải dùng khoan làm hư lớp tường nhà bạn? hay bạn muốn gắn lại chiếc cốc bị gãy tay cầm…? Tất cả dường như không tưởng với keo dán thần kì Mighty Putty. Chỉ với vài thao tác đơn giản là vật dụng trong nhà của bạn sẽ kết chặt và kín kẽ như mới.

 

 

Với công nghệ keo dán khô tiên tiến nhất của mỹ, keo dán khô Mighty putty được kết hợp từ những nguyên liệu kết dính cao cấp và an toàn nhất. Keo dán có dạng khô và mềm dẻo, giúp bạn dễ dàng dính chắc lên mọi bề mặt của vật dụng cũng như tường nhà của mình.

 

 

Keo dán thần kỳ Mighty Putty có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác nữa.

 

 

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần lấy 1 lượng keo dán vừa đủ rồi dùng tay vò để hỗn hợp được trộn điều là bạn đã có thể dùng được cho việc dán và vá lỗ thủng trên vật dụng trong nhà của mình rồi đó. lưu ý, bạn nên để vật dụng cho khô trong khoản 4 đến 5 tiếng trước khi dùng.

 

 

Hãy click MUA ngay để dùng và trải nghiệm công nghệ keo dán siêu tốc và tiện lợi để biến những vật dụng bị hỏng của bạn trở như mới nhé!!!


-50%
65.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance