Học Hỏi Kinh Nghiệm, Nâng Cao Năng Lực Và Gặt Hái Thành Công Với Khóa Học Chiến Lược Marketing & Sales – Chìa Khóa Đưa Doanh Nghiệp Vượt Qua Khó Khăn Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng. Khóa Học Trị Giá 2.400.000Đ Chỉ Còn 290.000Đ, Giảm 88% Tại

Học Hỏi Kinh Nghiệm, Nâng Cao Năng Lực Và Gặt Hái Thành Công Với Khóa Học Chiến Lược Marketing & Sales – Chìa Khóa Đưa Doanh Nghiệp Vượt Qua Khó Khăn Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng. Khóa Học Trị Giá 2.400.000Đ Chỉ Còn 290.000Đ, Giảm 88% Tại

-88%
Giá gốc: 2.400.000
290.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa học 8 buổi đúc kết kiến thức lý thuyết xen lẫn thực hành giúp học viên nắm bắt nhanh, ứng dụng linh hoạt.

- Cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Marketing và quản trị bán hàng thế giới;

- Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị, bán hàng một cách hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của Bộ phận Marketing và của toàn doanh nghiệp. 

-  Trải nghiệm với dự án Marketing và Sales thực tế.

- Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hội đồng chuyên gia: Là các giảng viên cao cấp Quốc tế ABE, ESCP RMIT, La Trobe University và Troy University.

- Phòng học khang trang, hiện đại, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị nghe nhìn giúp học viên đạt kết quả cao nhất.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: Hết ngày 08/04/2013

- Áp dụng cho: “Khóa học Chiến lược Marketing & Sales”

- Lịch học: Khóa học khai giảng ngày: 08/04/2013. Giờ học 18h30 – 21h00 các ngày trong tuần (Học liên tục trong 1 tuần từ ngày 08/04/2012)

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu

- Điều kiện bắt buộc: Học viên vui lòng đăng ký theo mẫu có xác nhận của doanh nghiệp để tham gia khóa học (file đính kèm)

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa (08 buổi/ khóa– Không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher: Số 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội - ĐT: (04) 36649668– 0913228965 Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Học Hỏi Kinh Nghiệm, Nâng Cao Năng Lực Và

Thông tin chi tiết

Trong bối cảnh nền kinh tế rơi vào khủng hoảng, danh mục cắt giảm đầu tiên mà doanh nghiệp thường nghĩ đến là marketing. Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, trong giai đoạn này, doanh nghiệp nào có chiến lược marketing hiệu quả, phù hợp sẽ có cơ hội vượt lên trước đối thủ trong việc thu hút khách hàng. Chìa khóa để giúp doanh nghiệp vượt qua cơn bão kinh tế hiện nay chính là phải có chiến lược marketing đúng đắn. Thế giới đang thay đổi và thói quen người tiêu dùng cũng luôn thay đổi. Đây là thời điểm mà doanh nghiệp phải đưa ra phương pháp tiếp thị thích hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

 

 

 

Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong thời kỳ khó khăn, Hội Marketing Việt Nam phối hợp cùng Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội trân trọng giới thiệu một  khóa học  đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, những người làm marketing và bán hàng: Khóa họcChiến lược Marketing & Sales. Đăng kí trở thành thành viên của khóa học với ưu đãi hấp dẫn tại Hotdeal, chỉ 290.000đ thay vì 2.400.000đ.

 

 

 

 

Mục tiêu của khoá học:

-  Cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Marketing và quản trị bán hàng thế giới; 

-     Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị, bán hàng một cách hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của Bộ phận Marketing và của toàn doanh nghiệp. 

-  Trải nghiệm với dự án Marketing và Sales thực tế.

 

 

 

Phương pháp đào tạo:

-   Phương pháp NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy: NLP nghiên cứu 0,7%  những con người xuất chúng nhất trên hành tinh trong số 7 tỉ dân, có khả năng giúp các nhà quản lý rút ngắn thời gian tạo ra thành công và đột phá hơn trong sự nghiệp, thông qua việc ứng dụng các bài tập phát triển khả năng linh hoạt và nhạy bén, rèn luyện trí nhớ và khả năng sáng tạo của những người xuất chúng;

 

 

 

 

-   Phương pháp CEFE: Với các bài tập thực hành mang tính ứng dụng cao, các trò chơi mô phòng các tình huống kinh doanh, các chuyến đi thực tế nhiều game show hấp dẫn… giúp bài học trở nên sinh động và thực tế hơn, giúp các cá nhân và các doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ với nhau trong một networking rộng lớn.

 

 

 

 

Hội đồng chuyên gia: Là các giảng viên cao cấp Quốc tế ABE, ESCP RMIT, La Trobe University và Troy University. Trong chương trình lần này có sự đảm nhiệm của:

- GV - TS. Hoàng Anh Tuấn - GVCC Quốc tế ĐH RMIT, La Trobe University…; Nguyên Giám đốc Marketing Microsoft tại Việt Nam; Tổng thư ký hội Marketing Việt Nam.

-   GV – THS. Nguyễn Thị Hồng Lan - Chuyên Gia Tư vấn Chiến lược Truyền thông; Có kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Canon, Bayer, Abbott, Kimberly Clark, Nestle, v.v.. ; Chuyên gia tư vấn cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả, từ truyền thông doanh nghiệp, thương hiệu đến xử lý khủng hoảng v.v…

- GV - THS. Đinh Thủy Bích – Giảng viên Đại học Thương Mại HN; Chuyên gia cố vấn về Marketing, xây dựng thương hiệu và quản trị kênh phân phối, phát triển hàng tiêu dung.

- GV - PGS.TS. Nguyễn Thường Lạng – Trưởng khoa kinh tế quốc tế - ĐHKTQD. Chuyên gia đào tạo, cố vấn doanh nghiệp về quản trị nguồn nhân lực, bán hàng và các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

Đối tượng tham dự:

-    Các lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến việc hoàn thiện kiến thức về quản trị bán hàng và marketing.

-    Các giám đốc doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tìm hiểu và vận dụng hệ thống kiến thức quản trị bán hàng và marketing hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

-    Giám đốc marketing, giám đốc bán hàng, giám đốc thương hiệu, các trưởng – phó phòng, trưởng bộ phận marketing/bán hàng.

-    Các cá nhân mong muốn nâng cao, cập nhật những chiến lược bán hàng và marketing mới nhất.

 

 

 

 

Triển khai chương trình:  

Khoá học gồm: 08 buổi, trong 1 tuần liên tiếp. Khai giảng: 08/04/2013 Thời gian: 18h30 – 21h00 

Điều kiện: Khách hàng  voucher .html" class="auto-tag" title="mua voucher">mua voucher  phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký theo mẫu, có dấu xác nhận của doanh nghiệp cử đi học và gửi lại cho ban tổ chức châm nhất là 2 ngày trước khai giảng khóa học tại địa điểm tổ chức: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ

DOANH NGHIỆP/KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP

(Dành cho các doanh nghiệp đã thành lập)

(Ban hành kèm theo thông tư liên tịch số 05/2011/TTLT-BKH-BTC ngày 31 tháng 3 năm 2011 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính)

Tên doanh nghiệp: Loại hình doanh nghiệp: Số ĐKKD:………………. Do Cơ quan ĐKKD (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố hoặc UBND cấp huyện)………….. cấp ngày…..tháng……năm……. Tổng nguồn vốn của doanh nghiệp/đơn vị (năm gần nhất):……….(tỉ đồng) Số lao động bình quân trong năm (năm gần nhất): ………người, trong đó lao động nữ là : …….người. Trụ sở chính của doanh nghiệp/đơn vị: …………………………………………………  Điện thoại  liên lạc: ……………………Fax: …………………… Doanh nghiệp/đơn vị hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực:

Nông, lâm nghiệp và thủy sản

Công nghiệp, xây dựng.

Thương mại, dịch vụ.

Khác (ghi rõ):

      9.  Tên khóa đào tạo, bồi dưỡng doanh nghiệp đăng ký tham gia:

 

STT

Chuyên đề đào tạo, bồi dưỡng

Dự kiến thời gian tham gia (tháng)

Ghi chú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10.  Số người của doanh nghiệp đăng ký tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng

 

STT

Họ và tên

Năm sinh

Giới tính

Địa chỉ thường trú

Chức danh, vị trí hiện tại

Điện thoại liên lạc cá nhân

Ghi chú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

…….., ngày……tháng…..năm……

Xác nhận của đơn vị/doanh nghiệp

(Ký tên, ghi rõ họ, tên và đóng dấu).

 

 

Quyền lợi khi tham gia khóa học:

- Được nhận chứng nhận tốt nghiệp do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

- Được tư vấn về quản trị doanh nghiệp sau khoá học.

- Tham dự miễn phí các buổi Hội thảo tổ chức bởi VMA.

- Cơ hội tham gia các diễn đàn kinh tế và đối thoại với các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

 

 

 

Hãy nhanh tay Click MUA bổ sung kiến thức, phát triển nghề nghiệp, nắm bắt thành công! 

 

Bản đồ
-88%
290.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ