Hành Trang Đến Với Thành Công Thêm Vững Vàng Với Bộ Sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu” Và “Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn”. Giá 156.000 VNĐ, Còn 116.000 VNĐ, Giảm 26%.

Hành Trang Đến Với Thành Công Thêm Vững Vàng Với Bộ Sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu” Và “Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn”. Giá 156.000 VNĐ, Còn 116.000 VNĐ, Giảm 26%.

-26%
Giá gốc: 156.000
116.000 VND
Tp. HCM
42 người xem

Điểm nổi bật của deal

- “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” chứa đựng toàn bộ công thức thành công nhất của hơn 500 người giàu nhất nước Mỹ, của những nhân vật huyền thoại như vua thép Andrew Carnegie, vua xe hơi Henry Ford, vua dầu lửa John David Rockefeller, vua phát minh Thomas Edison hay tổng thống Theodore Roosevelt (một trong năm tổng thống quyền lực nhất Hoa Kỳ)…. Không chỉ vậy, sách còn còn dạy cho bạn cách sống một cuộc sống chất lượng nhất, chủ động nhất, hữu ích nhất và hạnh phúc nhất.

- “Chiến thắng Con Quỷ trong bạn” chỉ ra cho độc giả thấy căn nguyên khiến Con Quỷ - những mặt tiêu cực luôn có ở mỗi người - xuất hiện và nơi mà nó tồn tại, những sự thật về cách nó chiếm đoạt và điều khiển tâm trí con người, đồng thời hướng dẫn phương pháp đánh bại Con Quỷ trong cuộc sống của mỗi người, giúp họ tìm được ý nghĩa, hạnh phúc của cuộc sống và những bí quyết để vươn tới thành công.

- Napoleon Hill là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu… Nếu cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật trên hành trình đó.

- Bộ sách đặc sắc này chắc chắn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Sau khi đọc chúng, thành công sẽ không còn là điều xa vời mà nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.

- Áp dụng cho: Bộ sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” và “Chiến thắng con quỷ trong bạn”.

- Thời gian cuối giao sản phẩm: 24/07/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Hành Trang Đến Với Thành Công Thêm Vững Vàng

Thông tin chi tiết

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đạt đến thành công đó là học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Với bộ  Sách  “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” và “Chiến thắng con quỷ trong bạn”, bạn sẽ đúc kết được cho mình những kinh nghiệm quý báu để tạo một hành trang vững chắc cho những bức tiến của cuộc sống. “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” chứa đựng toàn bộ công thức thành công nhất của hơn 500 người giàu nhất nước Mỹ, của những nhân vật huyền thoại và “Chiến thắng Con Quỷ trong bạn” chỉ ra cho độc giả thấy căn nguyên khiến Con Quỷ - những mặt tiêu cực luôn có ở mỗi người là hai cuốc sách ý nghĩa cần có để cuộc đời bạn đạt được những điều tốt đẹp.

 

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: ộ sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” và “Chiến thắng con quỷ trong bạn”.

- NXB: Thái Hà liên kế NXB Lao động Xã hội

- Combo gồm: 2 cuốn

 

1. Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

- Tác giả: Napoleon Hill. - Dịch giả: Phương Thảo.

- Số trang: 400

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 15.5 x 24 cm

- Giá bìa: 80.000 VNĐ

- Ngày xuất bản: 3 – 2013

- Trọng lượng: 616 gram

 

2. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

- Tác giả: Napoleon Hill. - Dịch giả: Thanh Minh.

- Số trang: 296

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 15.5 x 24 cm

- Giá bìa: 76.000 VNĐ

- Trọng lượng combo: 1265gr

- Ngày xuất bản: 2 – 2013

- Trọng lượng: 462 gram

 

 

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu có thể được xem là tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển. Tính tới thời điểm hiện nay, cuốn sách đã xuất bản được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới với gần 100 ngôn ngữ, và những con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Napoleon Hill đã bỏ ra 30 năm để nghiên cứu 500 tập đoàn lớn nhất thế giới để viết ra một công thức thành công tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách này hoàn toàn thực tế và không mang tính hư cấu, “chỉ dẫn” những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”. Điểm đặc biệt tạo nên sự đặc sắc của tác phẩm là 13 nguyên tắc ấy, dù đã được viết ra từ cách đây rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Napoleon Hill bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể… Những suy đoán của ông về chức năng bộ não con người để thấy trước toàn bộ viễn cảnh nghiên cứu của não phải, não trái. Những bài trắc nghiệm về phân tích bản thân được giới thiệu trong cuốn sách này ngày nay vẫn được áp dụng và cho thấy giá trị của cuốn sách.

 

 

Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này. Xuyên suốt cuốn sách là cuộc trò chuyện của tác giả với Con Quỷ - phần tối tồn tại trong tâm trí mỗi người và cũng là một phần rất thật - luôn gắn liền với mỗi người, tìm cách kiểm soát, chế ngự con người và làm cho họ có những quyết định không sáng suốt. Khác với những lời khuyên thường gặp rằng bạn hãy phớt lờ những thứ tiêu cực, chỉ tập trung vào những thứ tích cực, Napoleon Hill đã đánh thẳng trực diện vào những “mặt tiêu cực” luôn tồn tại trong con người, thứ mà ông gọi là Con Quỷ. Đó chính là thứ vẫn hiện hữu hàng ngày trong bản thể mỗi cá nhân, đôi khi họ nhận ra, đôi khi không, nhưng căn bản chính là thứ ràng buộc và tạo nên bức tường ngăn cách con người đến với thế giới tự do trong chính tâm hồn họ. Và khi nhìn nhận cả những điều tích cực lẫn tiêu cực và học cách đối mặt với nó, bạn sẽ có được sức mạnh!

 

 

Về tác giả:

Napoleon Hill là một cái tên không còn xa lạ qua những cuốn sách ăn khách như Quy luật của thành công, Kế hoạch làm giàu 365 ngày, hay nổi bật nhất là cuốn sách về thành công bán chạy nhất mọi thời đại: 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu. Ông được biết đến như một trong những người sáng lập nên thể loại văn học hiện đại mang tên "Thành công học" - khoa học về sự thành công của cá nhân.

 

 

Với lối viết thông minh và sắc sảo, những cuốn sách của ông hoàn toàn không hề có cảm giác cứng nhắc và giáo điều mà hết sức gần gũi, sâu sắc và chân thật. 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ là bệ đỡ đưa bạn tới thành công, và Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ là chiếc máy gạt đi những vật cản trên hành trình ấy.

 

Click MUA ngay các bạn nhé!


-26%
116.000 VND
42 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance