Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Khả Năng Tư Duy Và Sáng Tạo Cùng Bảng Xóa Nam Châm Cho Bé. Sản Phẩm Trị Giá 110.000Đ Chỉ Còn 55.000Đ. Giảm 50%

Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Khả Năng Tư Duy Và Sáng Tạo Cùng Bảng Xóa Nam Châm Cho Bé. Sản Phẩm Trị Giá 110.000Đ Chỉ Còn 55.000Đ. Giảm 50%

-50%
Giá gốc: 110.000
55.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bảng xóa nam châm cho bé học vẽ, tập viết vô cùng tiện lợi giúp cho bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn.

- Chiếc bảng tự xóa với nhiều gam màu hấp dẫn sẽ kích thích trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé, giúp bé dễ dàng phân biệt được màu sắc.

- Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn, bạn có thể yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không độc hại.

- Bảng được thiết kế với hình dáng, màu sắc vô cùng bắt mắt, kích thích sự sáng tạo của bé.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 9/7/2013

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm.

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (màu sắc ngẫu nhiên) cho khách hàng

- Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Khả Năng Tư

Thông tin chi tiết

Một phụ huynh lý tưởng luôn muốn làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con mình, đặc biệt là các bé trong lứa tuổi ấu thơ. Bạn muốn sắm những món đồ tiện dụng và thông minh nhất cho con. Thêm một sản phẩm nữa Hotdeal bổ sung vào những món quà kỳ diệu xứng đáng để bạn tặng bé nhé!

 

 

 

Bảng xóa nam châm cho bé xuất hiện lần này trên Hotdeal sẽ là một bất ngờ thú vị cho bạn và là niềm vui của bé. Đặt hàng tại Hotdeal.vn bạn sẽ được nhận sản phẩm với mức giá ưu đãi, chỉ 55.000đ cho sản phẩm trị giá 110.000đ.

 

 

Thông tin sản phẩm: 

-          Tên sản phẩm: Bảng xóa nam châm cho bé. 

-          Xuất xứ: Trung Quốc. 

-          Chất liệu: nhựa. 

-          Nhiều màu sắc. 

-          Bảng gồm: 01 bảng hút nam châm , 01 bút, 03 hình in lên bảng. 

-          Khi viết sẽ hiện lên chữ nhiều màu sắc. 

-          Kích thước sản phẩm: 1.5x 20 x 27cm. 

 

 

 

Nhỏ nhắn như một vật trang trí nhưng món đồ này mang lại nhiều tác dụng lắm đó. Hãy tìm hiểu về sự hữu dụng của sản phẩm nào.

 

 

 

 

Bảng xóa nam châm cho bé học vẽ, tập viết. Với chiếc cần gạt bên dưới, chiếc bảng tiện lợi này giúp cho bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ đi là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn. Bé sẽ thích thú hơn với chiếc bảng xinh xắn và nhiều màu sắc này.

 

 

 

Bảng xóa nam châm cho bé với nhiều gam màu hấp dẫn sẽ kích thích trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé, giúp bé dễ dàng phân biệt được màu sắc. Bé sẽ rất thích thú khi chiếc bảng thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành trong mỗi giờ học của mình đó.

 

 

Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn, bạn cứ yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không độc hại. Cho dù bé có hiếu động đưa sản phẩm vào miệng cũng đừng lo lắng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu đó!

Click Mua ngay để nhận món quà cho những “Thiên thần nhỏ” nhà mình với mức giá tuyệt vời từ Hotdeal nào bạn!

 
-50%
55.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ