Dây chuyền bọc rồng bằng thạch anh tím giá chỉ có 110.000đ. Không những bảo hộ gia trung bình an, mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Dây chuyền bọc rồng bằng thạch anh tím giá chỉ có 110.000đ. Không những bảo hộ gia trung bình an, mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

-42%
Giá gốc: 190.000
110.000 VND
Tp. HCM
28 người xem

Điểm nổi bật của deal


Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh.
Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này.
Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động.
Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần.
Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.  

Điều kiện sử dụng deal


Áp dụng cho sản phẩm Dây chuyền bọc rồng bằng thạch anh tím. (khách hàng không phải bù thêm tiền)
1 phiếu chỉ áp dụng cho 1 sản phẩm. Khách hàng có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần.
Thời gian sử dụng phiếu giảm giá từ : 9h30 – 21h tất cả các ngày trong tuần từ 23/01/2013 - 30/02/2013
Sản phẩm được bán với số lượng có hạn nên khách hàng sau khi nhận phiếu giảm giá vui lòng gọi đặt sản phẩm sớm để Đá quý online có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo hơn.
Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Shop không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi đã mua.
Khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm và giá tại đây.
Siêu Mua chỉ nhận giao hàng - phiếu tận nơi cho các khách hàng trong địa bàn  nội thành TpHCM. Còn các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.
Địa điểm sử dụng phiếu: Shop Đá quý online -  345/70 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM
ĐT : 0913 579 465 – 0976 398 585 

Thông tin chi tiết deal Dây chuyền bọc rồng bằng thạch anh tím giá

Công dụng Thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này, Thạch anh màu tím . Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động. Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.

1. Gia đình bình an - tài vận thông thuận:

- Đá cầu Thạch Anh tím  -  động Thạch Anh tím – hang đá thạch anh - Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà .

- Tác dụng : thạch anh tím truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:

- Đặt cầu thạch anh tím, động thạch anh tím  trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:

- Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt cầu thạch anh tím, động Thạch anh tím hoặc Thạch anh tímhình trụ có tác dụng trấn trạch

- tránh tà - chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt

4.  Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần

- Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng

- Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

6. Nhà không được hướng

- Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt cầu thạch anh tím, trụ thạch anh tím hoặc động Thạch anh tím thể tránh tà.

7. Khử mùi : cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh tím thể giải sú uế.

8. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh tím để hóa giải hiện tượng bị bóng đè

9. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím , cầu thạch anh tím, động thạch anh tím, hang thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thạch anh tím phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , người thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng


-42%
110.000 VND
28 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance