Dây chuyền AVON

Dây chuyền AVON

-67%
Giá gốc: 150.000
50.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Dây chuyền huyền thoại mạ vàng Avon làm từ chất liệu: Vàng, Palladium, nicken, đồng. Thiết kế sang trọng, tinh tế. Phối hợp 3 màu: vàng, đỏ, trắng mang lại nét tươi tắn cho người sử dụng. Phù hợp với các bữa tiệc. Cách bảo quản và sử dụng: lau sạch với khăn ướt và lau khô lại bằng khăn vải mềm. Tránh cho nữ trang tiếp xúc với nước hoa, keo xịt tóc và các hóa chất mạnh khác. Tháo nữ trang Avon trước khi tắm hoặc bơi, hạn chế đeo nữ trang Avon khi giặt đồ, rửa bát.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: dây chuyền huyền thoại mạ vàng Avon. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Dây chuyền AVON

Dây chuyền huyền thoại mạ vàng Avon với thiết kế sang trọng và tinh tế này sẽ là món phụ kiện giúp bạn lộng lẫy hơn, nổi bật hơn trong các bữa tiệc.

Dây chuyền huyền thoại mạ vàng Avon làm từ Palladium, nicken, đồng, mạ vàng. Màu vàng tươi tắn kết hợp với màu đỏ đằm thắm, màu trắng tinh tế - đặt lên trước khuôn ngực bạn sẽ làm cho bạn trông trẻ trung hẳn lên mà vẫn không kém phần sang trọng. 

Cách bảo quản dây chuyền huyền thoại Avon: trước khi bạn tắm hoặc đi bơi, nhớ tháo dây chuyền ra. Tránh cho dây chuyền tiếp xúc với  nước hoa , keo xịt tóc và các hóa chất mạnh khác. Hạn chế đeo  nữ trang  Avon khi đang rửa bát, giặt đồ.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals  mỗi ngày !!!    
-67%
50.000 VND
1 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ