Đầu Đọc Karaoke 5 Số Midi Đa Năng

Đầu Đọc Karaoke 5 Số Midi Đa Năng

-43%
Giá gốc: 1.150.000
660.000 VND
Tp. HCM
20 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầu Karaoke 5 số Midi đọc đĩa tốt, dễ dàng sử dụng, chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét chất lượng cao. Với âm thanh 5.1 và hình ảnh 3.0 Sản phẩm bao gồm 1 đầu karaoke 5 số, 1 remote, 1 dây cáp, 1 đĩa DVD 5 số vol 47 hát cùng ca sĩ, 1 phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn. Khả năng tương thích: MIDI, EVD, DVD, SVCD, MP4, DVCD, MP3, HDCD… 3 công âm thanh xuất với âm thanh 5.1 Có 32 phụ đề, có nhiều góc độ và chuyển tải 8 ngôn ngữ. Có cổng đọc được thẻ nhớ USB. Có thẻ chép nhạc từ đĩa EVD, MP4,CD…sang USB và xóa được bài hát trên USB. Nhớ được những đoạn băng ở các đĩa DVD, VCD, CD… khi đang được sử dụng mà bị cúp điện hay thay đĩa khác. Có khả năng chống sốc thích nghi với những môi trường giằn sốc đầu đĩa không bị ngưng hoạt động. Điều chỉnh âm thanh theo ý thích. Nguồn : AC 100-240V – 50Hz. Công xuất tiêu thụ : 26W. Kích thước : 48 x 10,5 x 29cm. Mirophone : 2 ngõ vào. Sản phẩm bảo hành 12 tháng. Xuất xứ : Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Đầu Đọc Karaoke 5 Số Midi Đa Năng

Cùng gia đình có những phút giây thư giãn giải trí ngay tại nhà vào những lúc rãnh rổi với đầu karaoke 5 số của Midi với âm thanh sống động cùng với hình ảnh thật sắc nét chất lượng cao sẽ là nguồn vui bất tận cho gia đình bạn đấy. Cùng với đĩa DVD vol 47 hát cùng ca sĩ hơn 30.000 bài hát sẽ cho bạn và gia đình mình có những phút giây hát thả ga và ca hết mình cùng karoke 5 số của Midi bạn nhé!!!

 

 

 

Đầu Karaoke 5 số Midi đọc đĩa tốt, dễ dàng sử dụng, chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét chất lượng cao. Với âm thanh 5.1 và hình ảnh 3.0

Sản phẩm bao gồm 1 đầu karaoke 5 số, 1  remote , 1 dây cáp, 1 đĩa DVD 5 số vol 47 hát cùng ca sĩ, 1 phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn.

 

 

 

Ẩn chứa bên trong một thiết kế thời trang bóng bảy, đầu karaoke kỹ thuật số 5 số Midi  thực sự là một cỗ máy mạnh mẽ với công nghệ tối tân và nhiều tính năng ưu việt đủ sức chinh phục những tín đồ âm nhạc khó tính nhất: không kén đĩa, phông chữ cỡ lớn, đọc đĩa EVD cao cấp, chức năng 2 trong 1, chấm điểm thật, cập nhật nhạc nhanh, hát với ngôi sao.

 

 

 

Khả năng tương thích: MIDI, EVD, DVD, SVCD, MP4, DVCD, MP3, HDCD…

 

 

3 công âm thanh xuất với âm thanh 5.1. Có 32 phụ đề, có nhiều góc độ và chuyển tải 8 ngôn ngữ.

 

 

 

Có cổng đọc được  thẻ nhớ   Usb . Có thẻ chép nhạc từ đĩa EVD, MP4,CD…sang USB và xóa được bài hát trên USB.

 

 

 

Nhớ được những đoạn băng ở các đĩa DVD, VCD, CD… khi đang được sử dụng mà bị cúp điện hay thay đĩa khác.

Có khả năng chống sốc thích nghi với những môi trường giằn sốc mà đầu đĩa không bị ngưng hoạt động.

 

 

 

Với kho giải trí phong phú, đa dạng, tích hợp được nhiều tính năng công nghệ thời thượng, đã, đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được công chúng đón nhận nhiệt tình.

 

 

 

Còn chờ gì nữa giá quá tốt quá hấp dẫn phải không nào click MUA ngay bạn nhé!!!


-43%
660.000 VND
20 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ