Đầm suông phối lưới màu nude - Thương hiệu Ciros

Đầm suông phối lưới màu nude - Thương hiệu Ciros

-50%
Giá gốc: 498.000
249.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Đầm suông phối lưới màu nude - Thương hiệu Ciros thiết kế thanh lịch tôn lên nét sang trọng không kém phần nữ tính cho phái đẹp. Form ôm body vừa vặn với cổ tròn, tay sát nách kết hợp phần ren lưới màu đen cách điệu ở cổ tạo cho các bạn gái sự trẻ trung, năng động những cũng không kém phần gợi cảm. Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng mix với nhiều phụ kiện khác nhau khi đi chơi, dự tiệc, dạo phố cùng bạn bè. Chất liệu: thun stosy. Kích thước: (cm). Dài Ngực Eo Mông Co giãn  86  76  70  92  Có


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 249.000đ bạn sẽ có ngay 1 đầm suông phối lưới màu nude - Thương hiệu Ciros trị giá 498.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đầm suông phối lưới màu nude - Thương hiệu

 Đầm  suông phối lưới màu nude - Thương hiệu Ciros thiết kế thanh lịch tôn lên nét sang trọng không kém phần nữ tính cho phái đẹp.

khuyen mai dam suong phoi luoi mau nude - thuong hieu ciros gia reForm ôm body vừa vặn với cổ tròn, tay sát nách kết hợp phần ren lưới màu đen cách điệu ở cổ tạo cho các bạn gái sự trẻ trung, năng động những cũng không kém phần gợi cảm.

khuyen mai dam suong phoi luoi mau nude - thuong hieu ciros gia reMàu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng mix với nhiều phụ kiện khác nhau khi đi chơi, dự tiệc, dạo phố cùng bạn bè.

khuyen mai dam suong phoi luoi mau nude - thuong hieu ciros gia reChất liệu: thun stosy.

khuyen mai dam suong phoi luoi mau nude - thuong hieu ciros gia re


-50%
249.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance