Đầm suông họa tiết thời trang

Đầm suông họa tiết thời trang

-50%
Giá gốc: 318.000
159.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầm suông họa tiết thời trang là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến phái đẹp sự trẻ trung, mới mẻ nơi công sở hay dạo phố. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, chỉn chu vốn có của bạn gái. Đầm dáng suông vừa vặn tôn dáng, họa tiết thời trang mang đến nét nổi bật, thu hút giữa phố đông. Có thể mix kèm các loại phụ kiện thời trang tôn thêm diện mạo duyên dáng, nữ tính cho người mặc. Chất liệu cát lụa mềm mịn, nhẹ nhàng cho bạn cảm giác dễ chịu, không vướng víu. Kích thước: (cm) DàiNgựcEoVaiMông 82 35 - 40 34 - 40 35 free size


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 159.000đ bạn sẽ có ngay 01 đầm suông họa tiết thời trang trị giá 318.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đầm suông họa tiết thời trang

 Đầm  suông họa tiết thời trang là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến phái đẹp sự trẻ trung, mới mẻ nơi công sở hay dạo phố.

Khuyen mai  dam suong hoa tiet gia re" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/38480/dam-suong-hoa-tiet%20(1).jpg" alt="khuyen mai dam suong hoa tiet gia re" width="650px"/>Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, chỉn chu vốn có của bạn gái.

khuyen mai dam suong hoa tiet gia reĐầm dáng suông vừa vặn tôn dáng, họa tiết thời trang mang đến nét nổi bật, thu hút giữa phố đông.

khuyen mai dam suong hoa tiet gia reChất liệu cát lụa mềm mịn, nhẹ nhàng cho bạn cảm giác dễ chịu, không vướng víu khi mặc. Có thể mix kèm các loại phụ kiện thời trang tôn thêm diện mạo duyên dáng, nữ tính cho người mặc.

khuyen mai dam suong hoa tiet gia re


-50%
159.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance