Đầm oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến rũ màu trắng

Đầm oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến rũ màu trắng

-50%
Giá gốc: 338.000
169.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầm oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến rũ màu trắng mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sành điệu và phong cách hiện đại của bạn gái nhờ màu sắc nổi bật. Form rộng phù hợp với nhiều dáng người. Dễ dàng mix cùng các phụ kiện khác nhau để thêm rạng rỡ. Kích thước: (cm) Vai Ngực Eo Mông Dài Chất liệu Co giãn 32 86 98 108 78 Tuyết mưa Ít

 

 

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 169.000đ bạn sẽ có ngay 1 đầm oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến rũ màu trắng trị giá 338.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đầm oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến

 Đầm  oversize dạo phố họa tiết hoa hồng quyến rũ màu trắng mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút.

khuyen mai dam oversize dao pho hoa tiet hoa hong quyen ru mau trang gia reThiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sành điệu và phong cách hiện đại của bạn gái nhờ màu sắc nổi bật.

khuyen mai dam oversize dao pho hoa tiet hoa hong quyen ru mau trang gia reForm rộng phù hợp với nhiều dáng người. Dễ dàng mix cùng các phụ kiện khác nhau để thêm rạng rỡ.

khuyen mai dam oversize dao pho hoa tiet hoa hong quyen ru mau trang gia reChất liệu tuyết mưa cho bạn cảm giác mát mẻ, nhẹ mỗi khi xuống phố.

khuyen mai dam oversize dao pho hoa tiet hoa hong quyen ru mau trang gia re


-50%
169.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance