Đầm họa tiết phối voan phong cách

Đầm họa tiết phối voan phong cách

-45%
Giá gốc: 310.000
169.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầm họa tiết phối voan phong cách mang đến cho bạn gái vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch mà vẫn quyến rũ. Thiết kế thời trang với phần thân dưới ôm body khoe vòng eo thon gọn, thân trên form rộng thoải mái với cổ chữ U, tay bo kín đáo. Thêm một điểm nhấn là những họa tiết hoa tươi trẻ mang đến vẻ xinh đẹp cho người mặc. Chất liệu lựa phối voan mềm mại, thoáng mát. Màu sắc: Trắng, tím, cam. Kích thước (cm): Dài Ngực Eo Vai Mông 85-90 80-90 60-75 35 80-52

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 169.000đ bạn có ngay 01 Đầm họa tiết phối voan phong cách trị giá 310.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đầm họa tiết phối voan phong cách

 p style=""> Đầm  họa tiết phối voan phong cách mang đến cho bạn gái vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch mà vẫn quyến rũ khi tới công sở, hay dạo phố.

Khuyen mai  dam peplum da phong cah gia re" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/31805/dam-nu-tphcm.jpg" alt="khuyen mai dam peplum da phong cah gia re" width="650" height="758"/>

khuyen mai dam peplum da phong cah gia re

Đầm được thiết kế thời trang với phần thân dưới ôm body khoe vòng eo thon gọn, thân trên form rộng thoải mái với cổ chữ U, tay bo kín đáo.

cùng mua dam peplum da phong cah khuyen mai

Thêm một điểm nhấn là những họa tiết hoa tươi trẻ mang đến vẻ xinh đẹp cho người mặc. Đầm được may bằng chất liệu lựa phối voan mềm mại, thoáng mát mang đến sự thoải mái cho người mặc.

hot deal dam peplum da phong cah re nhat

Sản phẩm có 3 màu trắng, tím, cam để bạn lựa chọn:

mua re dam peplum da phong cah hotdeal

khuyen mai dam peplum da phong cah gia re

mua chung dam peplum da phong cah cuc re


-45%
169.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance