Đầm Đỏ Chyna Collection

Đầm Đỏ Chyna Collection

-78%
Giá gốc: 340.000
75.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Đầm Đỏ Chyna Collection

Điểm nổi bật

 

- Đầm Đỏ Chyna Collection hàng chính hãng phong cách Chyna - phong cách Disney.

 

- Đầm Đỏ Chyna Collection chất liệu voan nhẹ và mát. Chân váy đính kim sa óng ánh nổi bật.

 

- Đầm Đỏ Chyna Collection màu đỏ phù hợp cho các dịp lễ tết đầu năm mang lại nhiều may mắn.

 

Điều kiện sử dụng  voucher 

 

- Áp dụng cho 01 bộ Đầm Đỏ Chyna Collection (không bù thêm tiền).   - Mỗi khách hành có thể mua nhiều sản phẩm.   -Giao hàng miễn phí trong nội thành TP Hồ Chí Minh,  Các quận ngoại thành vui lòng xem bảng phí giao hàng. (Bảng giá giao hàng).
 

 

Giới thiệu về Sản phẩm - Dịch vu:

 

Năm mới đang đến gần bạn đang mãi suy nghĩ để lựa chọn trang phục cho con bạn hoặc tặng bạn bè nhân dịp cuối năm, điều này sẽ gây khó dễ bạn ít nhiều. Voucherhot giới thiệu đến các bạn mẫu thời trang dành cho bé gái - Đó là Đầm đỏ Chyna Collection.

 

 

Đây là một trong những mẫu thời trang yêu thích nhất của diễn viên, ca sĩ độc quyền chương trình A.N.T Farm do hãng Disney sản xuất đang được ưu chuộng tại thị trường Mỹ. Bạn có mong muốn con bạn hay người thân của bạn sẽ lanh lợi và đầy tài năng như Chyna không?

 

 

Đầm Đỏ Chyna Collection là sản phẩm chính hãng, xuất khẩu sang thị trường Mỹ với chất liệu vải voan mềm, mát. Sản phẩm được gia công tại Việt Nam theo quy trình khắt khe nên sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ. Ngoài ra, Sản phẩm với màu đỏ sẽ phù hợp với màu sắc may mắn khi diện cho bé vào các ngày lễ tết.

 

 

 

Đầm Đỏ Chyna Collection có các size cho bé gái từ 2 tuổi đến 3 tuổi. Do đó Quí khách khi đăng ký mua hàng vui lòng bổ sung thêm độ tuổi của bé vào ô ghi chú để voucherhot có thể phục vụ quý khách tốt nhất.

 

 

Click Mua để sở hữu ngay chiếc váy đầm xinh xắn cho bé với mức giá rất Việt Nam so với mức giá 16,99 USD tại thị trường Mỹ.


-78%
75.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance