Đầm công sở kèm nịt

Đầm công sở kèm nịt

-50%
Giá gốc: 298.000
149.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầm công sở kèm nịt xu hướng thời trang công sở cực “hot”, được rất nhiều các bạn gái văn phòng yêu thích, lựa chọn trong thời gian qua. Đường may tinh xảo ôm sát cơ thể cổ V tay con giúp tôn lên dáng vẻ thon gọn của các chị em phụ nữ. Phối thắt lưng bản to dễ dàng mix với các loại áo khoác, thắt lưng, giày cao gót và vài món phụ kiện nhỏ… trông bạn sẽ sành điệu và thật thời trang với mẫu váy công sở này. Kích thước: cm.
Dài Ngực Eo Mông Chất liệu Co giãn 90 84 72 88 kaki nỉ ít


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 149.000đ bạn sẽ có ngay 1 Đầm công sở kèm nịt trị giá 298.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

 

Thông tin chi tiết deal Đầm công sở kèm nịt

 Đầm  công sở">Đầm công sở  kèm nịt xu hướng thời trang công sở cực “hot”, được rất nhiều các bạn gái văn phòng yêu thích, lựa chọn trong thời gian qua.

Khuyen mai  dam cong so kem nit thoi trang gia re" src="http://resources.nhommua.com/FTPProduct/44310/dam-cong-so-kem-nit-thoi-trang%20(1).jpg" alt="khuyen mai dam cong so kem nit thoi trang gia re" width="650px"/>

Đường may tinh xảo ôm sát cơ thể cổ V tay con giúp tôn lên dáng vẻ thon gọn của các chị em phụ nữ.

khuyen mai dam cong so kem nit thoi trang gia re

khuyen mai dam cong so kem nit thoi trang gia re

Phối  Thắt lưng  bản to dễ dàng mix với các loại áo khoác, thắt lưng, giày cao gót và vài món phụ kiện nhỏ… trông bạn sẽ sành điệu và thật thời trang với mẫu váy công sở này.

khuyen mai dam cong so kem nit thoi trang gia re


-50%
149.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance