Đầm công sở họa tiết sang trọng

Đầm công sở họa tiết sang trọng

-60%
Giá gốc: 399.000
159.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đầm công sở họa tiết sang trọng kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, giúp tôn thêm những đường cong quyến rũ của phái đẹp. Thiết kế cổ tròn, tay ngắn tạo vẻ sang trọng, duyên dáng cho bạn khi đến công sở. Form ôm thon gọn kết hợp với họa tiết đẹp mắt giúp bạn gái thêm trẻ trung sành điệu.
Thích hợp đến những nơi công sở, hay những buổi tiệc tối, shopping cũng như cà phê với bạn bè. Chất liệu: kate cát thái + voan. Kích thước: cm. Dài Vai Ngực Eo Mông Chất liệu Co giãn 87 33 82 62-70 78-88 kate cát thái + voan ít

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 159.000đ bạn sẽ có ngay 1 Đầm công sở họa tiết sang trọng trị giá 399.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đầm công sở họa tiết sang trọng

 Đầm  công sở">Đầm công sở  họa tiết sang trọng kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, giúp tôn thêm những đường cong quyến rũ của phái đẹp.

khuyen mai dam cong so hoa tiet sang trong gia reThiết kế cổ tròn, tay ngắn tạo vẻ sang trọng, duyên dáng cho bạn khi đến công sở.

khuyen mai dam cong so hoa tiet sang trong gia reForm ôm thon gọn kết hợp với họa tiết đẹp mắt giúp bạn gái thêm trẻ trung sành điệu.

khuyen mai dam cong so hoa tiet sang trong gia re

Thích hợp đến những nơi công sở, hay những buổi tiệc tối, shopping cũng như cà phê với bạn bè.

khuyen mai dam cong so hoa tiet sang trong gia re


-60%
159.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance