Cửa Sổ Tâm Hồn Luôn Khỏe Mạnh Tràn Đày Sức Sống Với Sản Phẩm Sáp Lạnh Chống Nhăn, Quầng Thâm Và Xóa Tan Bọng Mắt Christian Breton Xuất Xứ Pháp. Sản Phẩm Trị Giá 505.000Đ Chỉ Còn 250.000Đ. Giảm 50%

Cửa Sổ Tâm Hồn Luôn Khỏe Mạnh Tràn Đày Sức Sống Với Sản Phẩm Sáp Lạnh Chống Nhăn, Quầng Thâm Và Xóa Tan Bọng Mắt Christian Breton Xuất Xứ Pháp. Sản Phẩm Trị Giá 505.000Đ Chỉ Còn 250.000Đ. Giảm 50%

-50%
Giá gốc: 505.000
250.000 VND
Hà Nội
51 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Sản phẩm chống nhăn và tan bọng mắt Christian Breton với dưỡng chất chiết xuất thiên nhiên, dễ dàng thấm sâu vào tế bào da giúp: Chống nhăn, Chống lão hóa, Xóa vết thâm quầng, Làm da căng mịn, Tăng độ đàn hồi cho da, Kích thích tái tạo collagen, Chống mỏi mắt.

- Với các thành phần đặc chế tiếp thêm sinh lực cho vùng mắt, Acid trái cây và hỗn hợp hoa quả có tác dụng chống oxi hóa, cung cấp dưỡng chất cho vùng da quanh mắt.

- Ginko Biloba chống tia tử ngoại, Marine Elastin và tinh dầu hoa hòng giúp sản sinh sợi collagen và tăng độ đàn hồi cho vùng da quanh mắt.

- Trọng lượng: 3gr

- Xuất xứ: Pháp

- Hạn sử dụng: 10/2015

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao, nhận sản phẩm: 27/1/2013

Thông tin chi tiết deal Cửa Sổ Tâm Hồn Luôn Khỏe Mạnh Tràn Đày

Thông tin chi tiết

 Tuổi tác, stress, làm việc trước màn hình máy tính quá nhiều, mất ngủ, chế độ dinh dưỡng không hợp lý… là những nguyên nhân chủ yếu làm cho đôi mắt của bạn mệt mỏi, xuất hiên nhiều nếp nhăn, và thâm quầng. Xung quanh bọng mắt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn li ti và vết thâm quầng trông thật thiếu sức sống. Vùng lõm quanh mắt thường hay bị thâm đen, các nếp nhăn ở khóe mắt và dưới mi mắt thường là dấu hiệu của sự lão hóa. Đôi khi qua một đêm ngủ không đủ giấc, những dấu hiệu của sự mệt mỏi và các dấu hiệu của thời gian sẽ dần dần xuất hiện quanh khu vực đường viền mắt.

 

 

Ngoài việc chăm sóc cơ thể hàng ngày để có đôi mắt tinh anh, làn da căng mịn thì các bạn gái hiện đại vẫn rất cần một sản phẩm hỗ trợ đắc lực khác. Hôm nay Hotdeal sẽ giúp bạn xóa tan những vết nhăn, thâm quầng, làm tan bọng mắt và trả lại đôi mắt khỏe mạnh đầy sức sống với sản phẩm sáp lạnh Christian Breton. Ưu đãi đặc biệt 50% từ Hotdeal, chỉ 250.000Đ cho sản phẩm trị giá 505.000Đ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Sáp lạnh chống nhăn, thâm quầng và làm tan bọng mắt Christian Breton

Trọng lượng: 3gr

Xuất xứ: Pháp

Hạn sử dụng: 10/2015

 

 

Sáp lạnh chống nhăn, thâm quầng và làm tan bọng mắt Christian Breton với dưỡng chất chiết xuất thiên nhiên, dễ dàng thấm sâu vào tế bào da giúp: chống nhăn, chống lão hóa, xóa vết thâm quầng, làm da căng mịn, tăng độ đàn hồi cho da, kích thích tái tạo  collagen , chống mỏi mắt.

 

 

Với các thành phần đặc chế tiếp thêm sinh lực cho vùng mắt, Acid trái cây và hỗn hợp hoa quả có tác dụng chống oxi hóa, cung cấp dưỡng chất cho vùng da quanh mắt.  

 

 

Ginko Biloba chống tia tử ngoại, Marine Elastin và  tinh dầu  hoa hòng giúp sản sinh sợi collagen và tăng độ đàn hồi cho vùng da quanh mắt.

 

 

Sản phẩm nhỏ xinh đến từ Pháp sẽ cung cấp dưỡng chất cho vùng da quanh mắt của bạn, đẩy lùi những quầng thâm đáng ghét và trả lại sức sống cho đôi mắt của bạn.

 

 

Hãy nhanh tay Click MUA để cùng nhau trẻ hóa đôi mắt của bạn ngay hôm nay nhé!

 

-50%
250.000 VND
51 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ