Combo Mascara Và Kẻ Mắt Maybelline

Combo Mascara Và Kẻ Mắt Maybelline

-43%
Giá gốc: 150.000
85.000 VND
Tp. HCM
50 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sản phẩm gồm 01 mascara Maybelline đen giúp cho mi dài và dày hơn, cùng 01 bút kẻ mắt của Maybeline cho đôi mắt thêm sắc nét. Là sản phẩm nổi tiếng của Maybeline được nhiều người tin dùng. Mascara Maybeline không vón cục, không lem bền màu suốt nhiều giờ. Bút kẻ mắt giúp việc làm đẹp đôi mắt bằng bút kẻ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Đầu bút được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi. Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt. Làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt. Cho bạn một phong cách trang điểm thật hoàn hảo.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Combo Mascara Và Kẻ Mắt Maybelline

Là một khâu quan trọng trong quá trình trang điểm, việc kẻ viền mắt giúp định hình cho đôi mắt của bạn, khiến chúng sắc sảo hơn, nữ tính hơn hay dịu dàng hơn tùy theo phong cách  mà bạn lựa chọn. Ngày nay, các bạn gái trẻ thường chọn bút kẻ viền mắt thay thế cho chì và chỉ cần chuốt thêm  Mascara  là có thể tự tin với đôi mắt thật quyến rũ. Và hôm nay 247Shopping giới thiệu đến bạn combo gồm 1 mascara và 1 bút kẻ mắt với giá thật ưu đãi cho bạn một đôi mắt có hồn và long lanh hơn bạn nhé!!!

 

 

Bộ sản phẩm gồm 01 mascara Maybelline đen giúp cho mi dài và dày hơn, cùng 01  kẻ mắt nước  của Maybeline cho đôi mắt thêm sắc nét.

 

 

Là sản phẩm nổi tiếng của Maybelline được nhiều người tin dùng.

 

 

Mascara Maybelline không vón cục, không lem bền màu suốt nhiều giờ.

 

 

Bút kẻ mắt giúp việc làm đẹp đôi mắt bằng bút kẻ của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

 

Đầu bút được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi.

 

 

Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt. Làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt.

 

 

Cho bạn một phong cách trang điểm thật hoàn hảo

Với combo 01 Mascara Và 01 Kẻ Mắt Maybeline mọi phụ nữ đều có đôi mắt to tròn, long lanh với hàng mi dày cong vút và ánh nhìn cuốn hút.

 

 

Còn chờ gì nữa click và MUA ngay hôm nay bạn nhé!!!


-43%
85.000 VND
50 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance