Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch ...

Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch ...

-47%
Giá gốc: 85.000
45.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Vòng tay đá thạch anh được làm bằng đá thạch anh tự nhiên, nhập khẩu từ Hồng Kông, chế tác tại Việt Nam. Chất liệu sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Kiểu dáng đơn giản, chuỗi đá thạch anh đính kèm 2 mặt Phật cùng màu. Thích hợp làm phụ kiện cho cả nam lẫn nữ, vừa sang trọng vừa mang đến may mắn. Có 2 màu: xanh và trắng.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch Anh. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch ...

Vòng tay là món phụ kiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, tìm một chiếc vòng tay vừa xinh xắn lại vừa mang đến vận khí may mắn cho bản thân không dễ chút nào. Hôm nay Mox Deals giới thiệu tới các bạn Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch Anh mà nhiều người tin tưởng rằng sẽ mang lại may mắn nếu đeo đúng mệnh. Bạn xem thử vòng tay này có phù hợp với mình hoặc tặng cho bạn bè, người thân không nhé:

Thạch anh là một loại đá chứa nhiều năng lượng, rất tốt để dùng trong phong thủy, để chấn trạch hoặc làm trang sức, phụ kiện mang theo trên mình. Combo 2 Vòng Tay Đá Thạch Anh này làm bằng chất liệu đá thạch anh tự nhiên nhập khẩu từ Hồng Kông, chế tác tại Việt Nam.

Vòng có thiết kế đơn giản, là chuỗi đá thạch anh đính kèm 2 mặt Phật cùng màu. Dù bạn là nam hay nữ đeo vòng đá thạch anh này đều phù hợp.

Tư vấn giúp các bạn chọn đá thạch anh phù hợp:

Thạch anh trắng hợp với các bạn mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

Thạch anh xanh lục hợp với các bạn mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !

 


-47%
45.000 VND
1 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ