Cả Năm Tóc Đẹp - Ưu Đãi Đặc Biệt Duy Nhất Tại Hotdeal. Voucher Áp Dụng Cho Tất Cả Các Dịch Vụ Chăm Sóc Tóc Trọn Gói Trong 1 Năm Tại Trung Tâm Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiêp – Vina Tóc. Chỉ 2.500.000Đ Cho Giá Trị Sử Dụng 49.200.000Đ, Tiết Kiệm 95%.

Cả Năm Tóc Đẹp - Ưu Đãi Đặc Biệt Duy Nhất Tại Hotdeal. Voucher Áp Dụng Cho Tất Cả Các Dịch Vụ Chăm Sóc Tóc Trọn Gói Trong 1 Năm Tại Trung Tâm Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiêp – Vina Tóc. Chỉ 2.500.000Đ Cho Giá Trị Sử Dụng 49.200.000Đ, Tiết Kiệm 95%.

-95%
Giá gốc: 49.200.000
2.500.000 VND
Hà Nội
38 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Voucher áp dụng cho Tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc trọn gói trong vòng 1 năm có giá trị sử dụng lên tới 49.200.000đ tại Vina tóc. 

- Áp dụng cho cả nam và nữ.

- VINATÓC - Thương hiệu tóc có uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích tại Hà Nội.

- Bao gồm hệ thống 6 salon tóc chuyên nghiệp.

- Trung tâm lớn về đào tạo ngành tạo mẫu tóc tại Hà Nội. 

- Với diện tích rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp.

- Các chuyên gia tạo mẫu tóc uy tín,đạt nhiều thành tựu lớn trong ngành tóc như: nhà tạo mẫu Đức Tiến tu nghiệp nhiều năm tại Châu Âu, nhà tạo mẫu Bá Minh, Bích Liên… đã từng đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tạo mẫu trong nước.

- Có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nhiều học viên đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi tạo mẫu tóc.

- Tài trợ tạo mẫu tóc cho các chương trình, game show truyền hình

- Dịch vụ làm tóc phong phú, các liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

- Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp: Oyster (Ý), Kella (Ý), Yunsey (Tây Ban Nha), Yellow (Ý)...

- Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Có nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn.

- Giá thành phải chăng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn đổi Voucher lấy thẻ “ Chương trình chăm sóc tóc một năm trọn niềm vui”: 09/03/2013.

- Áp dụng cho: “Các dịch vụ chăm sóc tóc trọn gói trong vòng 1 năm tại Vina Tóc”.

- Đối tượng áp dụng: nam và nữ.

- Mỹ phẩm áp dụng: Oyster (Ý), Kella (Ý), Yunsey (Tây Ban Nha), Yellow (Ý), Nouvelle (Ý)

- Một khách hàng được mua nhiều  phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 thẻ khách Vip/ 01 khách (Không bù thêm tiền)

- Khách hàng mang Voucher của HOTDEAL  tới 1 trong 2 địa điểm áp dụng để đổi lấy thẻ VIP”Chương trình chăm sóc tóc một năm trọn niềm vui” (Khi đổi thẻ người sử dụng phải xuất  trình chứng minh thư nhân dân - Người sử dụng dịch vụ xuất trình thẻ và CMND nếu nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu. VINATOC không chấp nhận khi người sử dụng dịch vụ có tên và số CMND không trùng với các thông tin trên thẻ đã kích hoạt.)

- Thẻ có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày tài khoản thẻ được kích hoạt.

- Thẻ hoặc Voucher đã mua miễn đổi hoặc trả lại.

- Thẻ được nạp số lần sử dụng dịch vụ  trong năm và sẽ được khấu trừ dần theo số lần sử dụng dịch vụ Khi khách hàng đến sử dụng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ khác thanh toán theo bảng giá tại Salon

- Thời gian không áp dụng đổi thẻ và phục vụ khách từ ngày 10.2.2013 đến ngày 14.2.2013

- Địa điểm sử dụng voucher:

+ Vina Tóc: 4B Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội. ĐT đặt chỗ: 04.62702.705. Giờ mở cửa: từ 9h00 đến 20h00.

+ Vina Tóc: 144 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. ĐT đặt chỗ: 04.3.5627.625. Giờ mở cửa: từ 9h00 đến 20h00.

- Ngày áp dụng trong tuần: Từ T2 – CN.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Cả Năm Tóc Đẹp - Ưu Đãi Đặc Biệt Duy Nhất

Thông tin chi tiết

Bạn là 1 cô gái trẻ trung, năng động? Bạn muốn thể hiện cá tính bằng cách thay đổi hình ảnh bên ngoài của mình? Mái tóc là một trong những yếu tố được xem như quan trọng nhất trong việc thay đổi và tạo dựng hình ảnh mới. Bạn thường xuyên đến các Trung tâm chăm sóc tóc để tạo cho mình một phong cách mới mẻ với các dịch vụ hấp dẫn: Uốn, ép, nhuộm, cắt, hấp… Chi phí  hàng năm cho việc này thường không hề nhỏ.

 

 

Luôn thấu hiểu mong muốn của các bạn trẻ và đồng hành cùng các bạn trong việc thực hiện nó, Hotdeal luôn mang đến những Dịch vụ tốt nhất với những giải pháp hoàn hảo nhất. Lượt deal này dành cho những cô nàng yêu thích sự mới mẻ và sáng tạo.  voucher  áp dụng cho Tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc trọn gói trong vòng 1 nămcó giá trị sử dụng lên tới 49.200.000đ chỉ còn 2.500.000đ tại thương hiệu uy tín Vina tóc. Nhanh tay chớp cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 này bạn nhé!

 

 

Vina tóc được biết đến là thương hiệu chăm sóc tóc uy tín với chuỗi Salon trên địa bàn Hà Nội. Tên tuổi và chất lượng củaVina tóc được tạo dựng bởi những đôi bàn tay tài hoa như nhà tạo mẫu Đức Tiến tu nghiệp nhiều năm tại Châu Âu, đã từng đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tạo mẫu trong nước; nhà tạo mẫu Bích Liên, Bá Minh đã từng đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tạo mẫu trong nước. Với một chuỗi các Salon tóc cùng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện, Vina Tóc sẽ mang đến niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi lựa chọn bất cứ style tóc nào mà bạn mong muốn.

 

 

Những thành viên đồng sáng lập và xây dựng thương hiệu Vina Tóc 

Từ trái qua: Nhà tạo mẫu tóc Bá Minh, nhà tạo mẫu tóc Bích Liên, nhà tạo mẫu tóc Đức Tiến.


Nhà tạo mẫu tóc Đức Tiến:

Đặc biệt, cái tên Nhà tạo mẫu Đức Tiến đã gắn liền và là sự đảm bảo chắc chắn cho thương hiệu Vina tóc. Anh hiện là hội trưởng Vina tóc với chuỗi salon tóc trên địa bàn Hà nội được mệnh danh “SIÊU TỐC ĐỘ” chỉ với vài đường kéo, một kiểu tóc mang tính thuyết phục được hình thành bởi đôi tay người nghệ sĩ tài hoa… đã và đang giảng dạy, đào tạo nhiều học viên trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như David Kiên.

 

 

Bạn bị thu hút bởi những mẫu tóc quyến rũ và hấp dẫn, bạn muốn khẳng định mình và yêu thích công việc làm đẹp cho mái tóc, tạo ra những style tóc đẹp cho mọi người bằng đôi tay khéo léo của mình…Vậy hãy đến với VINA TÓC, bạn sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chất lượng cao với giảng viên là bậc thầy trong lĩnh vực làm tóc – Nhà tạo mẫu tóc Đức Tiến.

 

Cơ hội để bạn dễ dàng tiếp thu những tinh hoa hiện đại trong lĩnh vực mẫu tóc.


Đã qua tu nghiệp và làm việc tại Châu Âu nhiều năm, hiện nay Nhà tạo mẫu Đức Tiến là Hội trưởng thương hiệu VINA TÓC với chuỗi salon tóc trên địa bàn Hà nội. Anh là giáo viên đã và đang giảng dạy, đào tạo nhiều học viên trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đức Tiến chuyên gia tạo mẫu tóc được mệnh danh “SIÊU TỐC ĐỘ” chỉ với vài đường kéo, một kiểu tóc mang tính thuyết phục được hình thành bởi đôi tay người nghệ sĩ tài hoa…. Trụ sở chính do anh quản lý tại địa chỉ 4B – Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Nhà tạo mẫu tóc Bá Minh

 

Mẫu tóc của nhà thiết kế Lê Văn Kiều – Giải ba Nhà tạo mẫu

“Tài năng trẻ xuất sắc 2011 chung kết miền Bắc”

 

Thương hiệu Vina Tóc đã vinh dự tham gia rất nhiều các cuộc thi tạo mẫu tóc mới, tham gia tạo mẫu tóc cho các chương trình, game show truyền hình và trở thành địa chỉ chăm sóc tóc tin cậy của không ít chị em với chất lượng và hiệu quả tuyệt vời mà các cây kéo vàng ở đây đem lại.

 

Vina Tóc – thương hiệu yêu thích của Diễn viên điện ảnh Diệu Hương

 

Bạn từng ngưỡng mộ một diễn viên khi xem bộ phim của cô ấy vì mái tóc bồng bềnh gợn sóng thật quyến rũ, hay bị thu hút vì mái tóc rực sáng sân khấu của những ca sĩ nổi tiếng. Bạn biết không, Vina Tóc chính là một thương hiệu uy tín và yêu thích của rất nhiều người nổi tiếng đấy. Hãy đến và trở nên xinh đẹp với mái tóc của mình giống như những người bạn yêu mến nhé!

 

 

Dịch vụ làm tóc toàn diện tại Vina tóc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của bạn. Tại đây, với công nghệ phục hồi tóc hư tổn bằng sản phẩm thông minh, đi cùng kĩ thuật cắt, uốn tạo kiểu mới nhất sẽ đem đến cho các bạn một mái tóc không còn hư tổn, được tạo dáng vào sóng xoăn, nếp tự nhiên khi gội đầu tại nhà mà không cần chải sấy hoặc dùng gel tạo kiểu.

 

 

 

 

Trên diễn đàn diadiem.com, một bạn trẻ có nickname t0t09x đã comment chia sẻ:“Mình đã đến Vina Tóc ở Nguyễn Khoái, không gian sạch sẽ, thoái mái, yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình (Ngay cả bác bảo vệ), ban đầu đã gây thiện cảm với khách hàng rồi, sau đó mình cắt tóc và thực sự thấy rất ưng, anh cắt tóc cho mình khá cẩn thận, tỉ mỉ. Cám ơn VINATÓC rất nhiều!”. 

 

 

 

 

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và rất cẩn thận chu đáo khi chăm sóc mái tóc cho khách hàng, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn ấn tượng khó quên và cảm giác vô cùng thoải mái, hài lòng. Cùng với đó là những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp: Oyster (Ý), Kella (Ý), Yunsey (Tây Ban Nha), Yellow (Ý)... sẽ góp phần mang đến một mái tóc khỏe, tóc đẹp cho diện mạo cả năm luôn tự tin và hoàn hảo nhất. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

 

 

 

Dịch vụ làm tóc tại VINA TÓC sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Cùng lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp để trở nên hấp dẫn và tự tin nhất.

Ngay hôm nay hãy đến với VINA TÓC để cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để chuẩn bị đón một năm mới may mắn bạn nhé! 

 

Bảng giá tham khảo 
-95%
2.500.000 VND
38 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ