Bộ Sản Phẩm Dùng Trước Và Sau Wax - Giúp Làm Sạch Và Dưỡng Da, Tạo Vẻ Đẹp Mịn Màng Cho Làn Da Sau Khi Waxing. Sản Phẩm Trị Giá 150.000Đ Chỉ Còn 75.000Đ. Giảm %

Bộ Sản Phẩm Dùng Trước Và Sau Wax - Giúp Làm Sạch Và Dưỡng Da, Tạo Vẻ Đẹp Mịn Màng Cho Làn Da Sau Khi Waxing. Sản Phẩm Trị Giá 150.000Đ Chỉ Còn 75.000Đ. Giảm %

-50%
Giá gốc: 150.000
75.000 VND
Hà Nội
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bộ sản phẩm dùng trước và sau wax – trợ thủ đắc lực trong quá trình waxing.

- Bộ sản phẩm bao gồm 2 loại dung dịch làm sạch da & dưỡng da, dùng trước và sau khi Waxing với tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi Wax.

- Sản phẩm có chứa các thành phần Vitamin cùng một hàm lượng kháng sinh nhằm loại trừ vi khuẩn, củng cố thành mạch máu và tạo vẻ đẹp mịn màng cho làn da.

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Gồm 02 chai (60ml/ chai) dạng xịt

- Hạn sử dụng: 06/2015

- Chai màu xanh dùng trước khi Wax, chai màu trắng dùng sau khi wax

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm cho khách hàng 

- Áp dụng cho “Bộ sản phẩm dùng trước và sau wax”

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 1/05/2013

- Một khách hàng mua được nhiều bộ sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Bộ Sản Phẩm Dùng Trước Và Sau Wax - Giúp

Thông tin chi tiết

Để thoải mái diện những trang phục yêu thích, để tự tin với làn da mềm mịn trắng sáng, chắc hẳn “Waxing” là lựa chọn mà nhiều bạn gái sử dụng đến.Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Nhưng làm thế nào để waxing đúng cách mà không gây tổn thương da cũng như làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng?!

 

 

Nếu bạn lựa chọn cách tự waxing tại nhà, có rất nhiều lưu ý bạn cần quan tâm. Trong số đó, việc sử dụng những sản phẩm dưỡng da phụ trợ trước và sau khi waxing là điều khá quan trọng. Hotdeal sẽ gợi ý giúp bạn để quá trình sở hữu làn da mềm mịn sáng bóng thêm nhanh chóng với waxing nhé! Click Mua ngay bây giờ, bạn sẽ sở hữu ngay “Bộ sản phẩm dùng trước và sau wax” trị giá 150.000đ giảm chỉ còn 75.000đ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: “Bộ sản phẩm dùng trước và sau wax”

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách sản phẩm:

- Gồm 02 chai (60ml/ chai) dạng xịt

- Hạn sử dụng: 06/2015

- Chai màu xanh dùng trước khi Wax, chai màu trắng dùng sau khi wax

 

 

Mổi lần lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp wax, lỗ chân lông sẽ hơi bị tổn thương. Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lổ chân lông. Đây cũng là lý do tại sao bạn phải sử dụng Bộ sản phẩm dùng trước và sau wax – trợ thủ đắc lực trong quá trình waxing.

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm2 loại dung dịch làm sạch da & dưỡng da, dùng trước và sau khi Waxing với tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi Wax.  

 

 

Sản phẩm dùng trước Waxing có tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi wax đi. Sản phẩm dùng sau khi Waxing với  tinh dầu  chiết xuất từ thiên nhiên, có chứa các thành phần Vitamin cùng một hàm lượng kháng sinh nhằm loại trừ vi khuẩn, củng cố thành mạch máu và tạo vẻ đẹp mịn màng cho làn da.

 

 

Cách sử dụng.

- Trước đó, bạn rửa sạch đôi chân rồi dùng Chai màu xanh dùng trước khi Wax xịt đều khu vực da cần tẩy.

- Sau khi wax, bạn dùng chai màu trắng dùng sau khi wax xịt đều xung quanh vùng da chân vừa wax để rửa các chất còn bám .

 

 

Click Mua để có giá ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm cùng Hotdeal bạn nhé!

 
-50%
75.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ