Bộ Sách “Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm” & “Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh” – Bí Kíp Giúp Các Bậc Phụ Huynh Nắm Bắt Thời Điểm “Vàng” Để Phát Triển Não Bộ Của Con Trẻ. Giá 120.000 VNĐ, Còn 96.000 VNĐ, Giảm 20%.

Bộ Sách “Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm” & “Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh” – Bí Kíp Giúp Các Bậc Phụ Huynh Nắm Bắt Thời Điểm “Vàng” Để Phát Triển Não Bộ Của Con Trẻ. Giá 120.000 VNĐ, Còn 96.000 VNĐ, Giảm 20%.

-20%
Giá gốc: 120.000
96.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Các nghiên cứu khoa học mới đã chứng minh tất cả trẻ em đều có khả năng đọc ngay từ khi mới 1 tuổi nếu cha mẹ nắm vững phương pháp dạy dỗ. Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản để bạn giúp con mình phát triển đầy đủ tiềm năng học đọc và nhanh chóng đọc thông thạo.

- Trẻ dưới 6 tuổi có khả năng lĩnh hội bất cứ điều gì chúng ta dạy bảo. Đây chính là thời kì tuyệt vời để tạo cho trẻ vốn kiến thức sâu rộng. Dạy trẻ về thế giới xung quanh giúp con bạn được khai thác toàn bộ tiềm năng tự nhiên và bé sẽ hứng thú say mê tìm hiểu mọi thứ.

- Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người. Con gái ông, Janet Doman hiện là Giám đốc của Viện. Cô lớn lên tại Viện và tham gia vào các hoạt động giúp đỡ trẻ bị tổn thương về não khi mới chỉ chín tuổi. Cô nguyện cống hiến cả đời cho sự nghiệp tạo nên “các bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới”.

- Các bậc cha mẹ đừng chần chờ mà hãy tìm mua ngay bộ sách để không bỏ lỡ thời điểm “vàng” phát triển não bộ của con trẻ.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.

- Áp dụng cho Combo sách dạy trẻ 1.

- Combo gồm 2 cuốn:

+ Dạy trẻ biết đọc sớm.

+ Dạy trẻ về thế giới xung quanh.

- Thời gian cuối giao sản phẩm: 27/08/2013, không giao sản phẩm ngày chủ nhật.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ Sách “Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm” &

Thông tin chi tiết

Không bao giờ là quá sớm để khơi gợi hứng thú học hỏi của trẻ. Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng lớn. Nếu các giác quan được kích thích đúng phương pháp, tiềm năng trí tuệ sẵn có của trẻ sẽ phát triển tối đa. Bộ  Sách  Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm & Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh chính là phương pháp hiệu quả đã được áp dụng bởi hầu như tất cả các bà mẹ Mỹ.

Nếu bạn tin rằng giáo dục từ sớm là vô cùng quan trọng, hãy đọc bộ sách này. Nếu bạn cho rằng trẻ nhỏ cứ ăn được ngủ được là tốt rồi, đã biết gì mà học, bạn càng nên đọc bộ sách này.

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Combo sách dạy trẻ 1

Combo gồm 2 cuốn:

+ Dạy trẻ biết đọc sớm

+ Dạy trẻ về thế giới xung quanh

 

 

1. Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm

Tác giả: Glenn Doman & Janet Doman

Dịch giả: Mai Hoa

Nhà xuất bản: Thái Hà liên kết với Nxb Lao động Xã hội

Giá bìa: 58.000 VNĐ

Số trang: 244

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản: 12 – 2011

Trọng lượng: 308 gram

 

Chờ đến khi đứa trẻ được 4 - 5 tuổi mới bắt đầu học đọc thì quá trễ.Glenn Doman và Janet Doman, 2 tác giả của những cuốn sách dành cho cha mẹ bán chạy nhất tại Mỹ, đã chứng minh rằng trẻ em từ 0 đến 6 tuổi có thể học tốt và nhanh hơn những trẻ ở độ tuổi lớn hơn.

 

Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của con bạn. Bằng cách làm theo những chương trình học hàng ngày rất vui vẻ, dễ chịu và tràn đầy tình yêu thương này, bạn có thể giúp con mình trải nghiệm niềm vui khi học đọc. Trẻ biết đọc sớm là một lợi ích to lớn đối với bé. Trên tất cả, điều tuyệt vời nhất là chương trình thú vị và hấp dẫn này sẽ mang cha mẹ và con cái đến gần nhau hơn, thiết lập một mối quan hệ học hỏi và yêu thương lâu bền, theo bé đến hết cuộc đời.

 

 

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1964, cuốn sách này thật sự là mốc khởi đầu cho cuộc Cách mạng Mềm. Những ông bố bà mẹ tiên phong biết rằng trẻ em thông minh hơn mọi người nghĩ nhiều. Họ là những người đầu tiên nhận ra đây là một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kì diệu và mênh mông của sự phát triển nói chung và trí não nói riêng của con trẻ.

 

Cuốn sách ngày càng được xuất bản rộng rãi trên thế giới kể từ lần đầu tiên đạt 5 triệu bản trên 22 nước. Gần 50 năm đã trôi qua, những điều được viết trong cuốn sách vẫn giữ nguyên giá trị và tính đúng đắn của nó.

 

 

2. Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh

Tác giả: Glenn Doman - Janet Doman - Susan Aisen.

Dịch giả: Thanh Huyền.

Nhà xuất bản: Thái Hà liên kết với Nxb Dân Trí.

Giá bìa: 62.000 VNĐ

Số trang: 196

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản: 3 – 2013

Trọng lượng: 242 gram

 

 

Là cha mẹ, ai cũng yêu con hết mực, mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta luôn băn khoăn, trăn trở không biết ngoài chăm cho con ăn uống đủ chất để phát triển về thể chất thì phương pháp giáo dục nào sẽ giúp con phát triển tốt nhất trí tuệ tiềm ẩn của mình?

 

Các bậc cha mẹ nên biết rằng 6 năm đầu đời là thời kì vàng để giúp con khám phá mọi thứ về thế giới. Vì thế hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong thời kỳ đó.

 

Dạy trẻ về thế giới xung quanh sẽ cung cấp cho bạn một chương trình về thông tin kích thích thị giác được thiết kế nhằm giúp con bạn khai thác tiềm năng tự nhiên để học bất kỳ thứ gì. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy thật dễ dàng và vui thú ra sao khi dạy cho con bạn biết về nghệ thuật, về khoa học tự nhiên. Hãy giúp trẻ phát triển một cách đầy đủ hơn khả năng vốn có. Hãy cho trẻ xuất phát điểm từ những hiểu biết của bạn, trao cho con khả năng học hỏi ngay từ khi con được sinh ra.

 


Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Doman còn là tác giả ăn khách của bảy cuốn sách, trong đó có How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm), How to teach your baby math (Dạy bé học Toán như thế nào?) và How to multiply your baby’s intelligence (Giúp bé phát triển trí tuệ như thế nào?).

 

Janet Doman, con gái của Glenn Doman, là Giám đốc của Viện nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người. Cô lớn lên tại Viện và tham gia vào các hoạt động giúp đỡ trẻ bị tổn thương về não khi mới chỉ chín tuổi. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Pennsylvania, Janet đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp tạo nên “các bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới”. Cô giúp họ khám phá tiềm năng to lớn của con cái mình và cả tiềm năng trở thành các nhà sư phạm tuyệt vời của chính họ nữa.

 

Click MUA ngay các bạn nhé! 


-20%
96.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ