Bộ 3 Hộp Nhựa Happy Lock

Bộ 3 Hộp Nhựa Happy Lock

-41%
Giá gốc: 110.000
65.000 VND
Tp. HCM
54 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ 3 hộp Happi Lock có nắp gài chắn chắn kín hơi tuyệt đối. Hộp nhựa nắp gài chắc chắn, có vạch đánh dấu thời gian. Chất liệu nhưa PP chính phẩm 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Dùng tốt trong lò vi sóng. Dung tích từ nhỏ đến lớn: 480ml, 910ml, 1300ml. Được sản xuất bởi Tân Lập Thành.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ 3 Hộp Nhựa Happy Lock

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại  hộp nhựa  đựng thực phẩm với chất lượng và giá cả đa dạng, làm cho các chị em nội trợ phải băn khăn lựa chọn. Bộ 3 hôp nhựa Happi Lock. Dùng tốt trong lò vi sóng, giúp cất giữ thực phẩm tươi hơn trong tủ lạnh. 

 

     

Bộ 3 hôp nhựa Happi Lock được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không bị biến dạng trong nước nóng.

 

 

Dung tích từ nhỏ đến lớn: 480ml, 910ml, 1300ml.

 

 

Hộp nhựa nắp gài chắc chắn, có vạch đánh dấu thời gian.

 

 

Sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được sự tác động mạnh, không bị méo mó.

Với nắp nhựa dẻo và thiết kế 4 khớp nối, hộp nhựa siêu kín giúp giữ chất dinh dưỡng, vitamin trong thực phẩm, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc. Nhờ vậy thực phẩm luôn được tươi ngon và vệ sinh.

 

 

Đừng chần chừ, hãy click MUA ngay hôm nay!!!


-41%
65.000 VND
54 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance