Bảo dưỡng toàn bộ xe và thay nhớt máy Shell Advance 2013

Bảo dưỡng toàn bộ xe và thay nhớt máy Shell Advance 2013

------
Giá gốc: 79.000
79.000 VND
Tp. HCM
61 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bảo dưỡng toàn bộ xe và thay nhớt máy chính hãng Shell Advance - Chưa bao gồm 10% VAT. Công ty An Phước chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu. - Trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng các kỹ thuật viên phát hiện những chi tiết trên xe bị hỏng, sắp hỏng, khách hàng có thể thay thế hay sửa chữa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/01/2013 - Áp dụng cho bảo dưỡng toàn bộ xe máy và thay nhớt Smell Advance - Áp dụng 1 voucher/ 1 lần bảo dưỡng - Giờ mở cửa: 7h- 20h - Địa điểm sử dụng voucher: 318 Hoàng Văn Thụ, P.4,Q .Tân Bình. HCM. SDT: 0903 801 891 - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Khách hàng vui lòng gọi điện thoại đặt chỗ trước khi tới để được phục vụ tốt nhất

Thông tin chi tiết deal Bảo dưỡng toàn bộ xe và thay nhớt máy Shell

Việc bảo dưỡng xe thường xuyên sẽ đảm bảo được độ bền và sự an toàn lâu dài cho xe. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ghi rõ thời gian và/hoặc quãng đường tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
Bởi vì một vài bộ phận bị ảnh hưởng bởi thời gian nhiều hơn là do quãng đường đi. Dầu là một thí dụ rất tiêu biểu. Các đặc tính bảo vệ của nó rất cơ bản để giúp tăng cường sức mạnh của động cơ nhưng chỉ trong một thời gian nhất định, đặc biệt khi khách hàng có những chuyến đi ngắn, thường xuyên dừng/ khởi động xe. Các hệ thống khác và các bộ phận bị tác động bởi thời gian hơn là quãng đường đi bao gồm hộp số cơ và tự động, hệ thống phanh, bộ lọc dầu, nhiên liệu và khí.Việc sử dụng các phụ tùng, dầu bôi trơn và các chất hoá học không phù hợp có thể làm giảm hiệu suất của xe. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và chăm sóc xe đúng cách là điều tuyệt đối cần thiết để mang lại sự an toàn khi lái và giảm tất cả các chi phí khi chạy xe.Công ty TNHH An Phước được thành lập từ năm 2000. Là Công ty đầu tiên của thành phố hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Công ty được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo trên 40 người tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sửa chữa các loại xe máy đặc biệt xe tay ga cao cấp như SH300i, SHi, P/S, @, DYLAN, SCR,…, chuyên xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.Đến với An Phước, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe tay ga  công nghệ  cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sửa chữa xe tại nhà và cứu hộ khi khách gặp sự cố trên đường đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với An Phước.Dịch vụ bảo dưỡng xe gồm:
15 HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG XE SỐ:
Kiểm tra nhớt máy.
Kiểm tra vệ sinh lọc gió động cơ.
Kiểm tra điều chỉnh thắng trước, sau, bố thắng, dây thắng.
Kiểm tra sên nhông dĩa.
Kiểm tra vệ sinh điều chỉnh khe hở bugi.
Kiểm tra điều chỉnh garanti, chỉnh cò (nếu cò bị kêu).
Kiểm tra điện áp ắc quy.
Kiểm tra hệ thống sạc, đề, dây ga.
Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu, còi.
Kiểm tra áp suất bánh xe, niềng, căm, vỏ xe.
Kiểm tra bạc đạn trước, sau.
Kiểm tra toàn bộ chén cổ.
Kiểm tra phuộc trước, sau.
Xiết ốc toàn bộ xe.
Rửa xe.16 HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG XE TAY GA:
Kiểm tra nhớt máy, nhớt hộp số.
Kiểm tra vệ sinh lọc gió động cơ.vKiểm tra điều chỉnh thắng trước, sau, bố thắng, dây thắng.
Kiểm tra, vệ sinh nồi trước, nồi sau, dây curoa.
Kiểm tra hệ thống làm mát, nước mát.
Kiểm tra vệ sinh điều chỉnh khe hở bugi.
Kiểm tra điều chỉnh garanti, chỉnh cò (nếu cò bị kêu).
Kiểm tra điện áp ắc quy.
Kiểm tra hệ thống sạc, đề, dây ga.
Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu, còi.
Kiểm tra áp suất bánh xe, vỏ xe.
Kiểm tra bạc đạn trước, sau.
Kiểm tra toàn bộ chén cổ.
Kiểm tra phuộc trước, sau.
Xiết ốc toàn bộ xe.
Rửa xe.Hãy để xe yêu quý của bạn được chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất nhé!
------
79.000 VND
61 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance