Bạn gái năng động, trẻ trung với bộ thể thao có mũ, chất liệu co giãn

Bạn gái năng động, trẻ trung với bộ thể thao có mũ, chất liệu co giãn

-50%
Giá gốc: 340.000
170.000 VND
Hà Nội
59 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chất cotton dày dặn, co giãn giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc rất thích hợp trong khí hậu lạnh của mùa đông, bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo cao cổ bên trong là đã có một bộ trang phục hoàn hảo vừa phong cách vừa giữ ấm hiệu quả. Bộ gồm một áo có mũ form rộng  trẻ trung, trang nhã. Một quần cạp cao có chun co giãn tiện lợi giúp bạn điều chỉnh dễ dàng với hai túi hai bên. Bộ đồ co giãn free size, thích hợp với các bạn nữ có cân nặng dưới 55kg.  Đường may chắc chắn, chất liệu bền có độ co giãn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi vận động,  kiểu dáng trẻ trung, thích hợp cho các bạn trẻ năng động hay tham gia chơi thể thao.  

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 170.000đ bạn có ngay 01 bộ thể thao cho nữ có mũ trị giá 340.000đ. Cùng Mua giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Bạn gái năng động, trẻ trung với bộ thể
Chất cotton dày dặn, co giãn giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc rất thích hợp trong khí hậu lạnh của mùa đông, bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo cao cổ bên trong là đã có một bộ trang phục hoàn hảo vừa phong cách vừa giữ ấm hiệu quả.

Áo có mũ form rộng kết hợp giữa hai màu xám và đen trẻ trung, trang nhã. Một quần cạp cao có chun co giãn tiện lợi giúp bạn điều chỉnh dễ dàng với hai túi hai bênĐường may chắc chắn, chất liệu bền có độ co giãn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi vận động,  kiểu dáng trẻ trung, thích hợp cho các bạn trẻ năng động hay tham gia chơi thể thao. 


-50%
170.000 VND
59 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ