Áo ngực massage silicon siêu dày, ...

Áo ngực massage silicon siêu dày, ...

-47%
Giá gốc: 150.000
79.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sản phẩm có mút lót bên trong bằng cao su thiên nhiên KE, phát minh mới nhất và gọng ôm sát giúp nâng ngực, cho bạn vòng 1 căng tròn, tạo khe ngực đều, đầy đặn một cách tự nhiên. Thiết kế độc đáo, năng động, lớp silicon massage ảo thuật, có 616 lỗ thông khí rất thông thoáng khi mặc giúp ngực bạn có thể tự hít thở, cải thiện tuần hoàn máu, thực hiện chức năng hô hấp cho ngực bạn. Dây đeo điều chỉnh lực nâng vai nhẹ nhàng và móc gài phía sau với 3 nấc có thể điều chỉnh tùy vào kích thước ngực của mỗi người. Kiểu dáng viền ren hoa văn tinh xảo, rất nhiều tông màu thời trang như: cam, đỏ, hồng...nổi bật. Không bị biến dạng khi giặt bằng máy. Có 3 size: 32, 34. Có 3 màu: trắng, đen, da (giao ngẫu nhiên).

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 áo ngực massage silicon siêu dày, siêu nâng ngực. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. KH được chọn màu tùy theo tình trạng sẵn có tại VP Mox Deals. KH đăng ký giao hàng tận nơi sẽ được giao ngẫu nhiên và tùy theo số lượng hiện có. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Áo ngực massage silicon siêu dày, ...

 

 Áo ngực   massage  giúp bạn tự tin hơn mỗi khi đi party, tiệc tùng.  Sự phát triển của nghành công nghiệp áo ngực đã tạo ra sản phẩm áo ngực massage không chỉ có tác dụng làm cho vòng ngực bạn CÓ VẺ ĐẦY ĐẶN HƠN – mà còn MASSAGE NGỰC, GIÚP VÒNG NGỰC LƯU THÔNG TUẦN HOÀN MÁU.  Áo ngực massage có mút lót bên trong bằng cao su thiên nhiên KE, phát minh mới nhất và gọng ôm sát giúp  Nâng ngực , cho bạn vòng 1 căng tròn, tạo khe ngực đầy đặn tự nhiên. Ngoài ra, áo ngực massage với thiết kế lớp silicon massage ảo thuật, có 616 lỗ thông khí rất thông thoáng giúp ngực bạn tự hít thở, cải thiện tuần hoàn máu. Dây đeo áo ngực massage điều chỉnh lực nâng vai nhẹ nhàng và móc gài phía sau với 3 nấc có thể điều chỉnh tùy vào kích thước ngực của mỗi người. Áo ngực massage có kiểu dáng viền ren hoa văn tinh xảo, rất nhiều tông màu thời trang như: cam, đỏ, hồng...nổi bật. Không bị biến dạng khi giặt bằng máy. 

 

 

 

 

 

 

 


-47%
79.000 VND
5 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ