Voucher mua kính áp tròng

Voucher mua kính áp tròng

-32%
Giá gốc: 250.000
170.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Kính áp tròng là loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo được đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính áp tròng được coi là thiết bị y tế và được dùng để điều chỉnh các tật của mắt, dùng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hay chữa bệnh về nhãn khoa. Kính áp tròng không chỉ giúp bạn điều trị các tật khúc xạ của mắt mà còn có thể thay đổi màu mắt của bạn với các loại kính áp tròng màu giúp đôi mắt của bạn thêm cuốn hút, long lanh.
Thích hợp dùng khi đi dự tiệc, làm cô dâu, lễ hội hóa trang, hoạt động thể dục thể thao…
Nếu sử dụng kính áp tròng có độ, khách hàng nên kiểm tra độ trước khi đến nhận kính. Xuất xứ : Hàn Quốc

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 250.000Đ Áp dụng cho 1 kính áp tròng không phải bù tiền. Thời gian áp dụng : từ 7h30 đến 21h. Hạn sử dụng voucher từ 17/06/2015 đến 31/08/2015. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ  hotline: 064 3711 779. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn tiền thừa. Không dùng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng được tả vì bất kỳ lý do gì.

Thông tin chi tiết deal Voucher mua kính áp tròng

Bạn đang tìm giải pháp để đôi mắt của mình trông to và cuốn hút hơn hay không muốn lúc nào cũng kè kè cặp kính cận trên sống mũi. Vậy thì kính áp tròng chính là câu trả lời mà chúng tôi đem lại cho bạn. Với lượt deal lần này, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi khi mua kính áp tròng để thêm tự tin với "cửa sổ tâm hồn" của bản thân.

voucher  mua kinh ap trong" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/57020/voucher-mua-kinh-ap-trong%20(10).jpg" alt="voucher mua kinh ap trong" width="650" height="583"/>

voucher mua kinh ap trong

Kính áp tròng là loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo được đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính áp tròng được coi là thiết bị y tế và được dùng để điều chỉnh các tật của mắt, dùng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hay chữa bệnh về nhãn khoa.

voucher mua kinh ap trong

voucher mua kinh ap trong

Khi sử dụng kính áp tròng, bạn sẽ sở hữu cặp mắt long lanh một cách tự nhiên, thoải mái vui chơi cùng bạn bè mà không còn lo chiếc kính bị tuột hay va chạm.

voucher mua kinh ap trong

voucher mua kinh ap trong

Còn nếu muốn thay đổi màu sắc cho đôi mắt và tăng thêm nét cá tính thì kính áp tròng màu là sự lựa chọn lý tưởng. Chỉ cần sử dụng kính áp tròng màu phù hợp với màu da, màu tóc và tổng thể trang phục thì chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng đẹp cho những người xung quanh.

voucher mua kinh ap trong

voucher mua kinh ap trong

voucher mua kinh ap trong

CÔNG TY CP TƯ VÂN ĐẦU TƯ FX LỘC PHÁT
241 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Hiệp, TP Bà Rịa, Vũng Tàu

064 3711 779


-32%
170.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance