Vòng Tay Đá Thạch Anh

Vòng Tay Đá Thạch Anh

-50%
Giá gốc: 100.000
50.000 VND
Tp. HCM
15 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Vòng Tay Đá Thạch Anh

Vòng tay là phụ kiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những chiếc vòng tay vừa xinh xắn lại vừa mang đến may mắn, bình an cho người đeo thì thật là tuyệt, phải không nào? Combo 2 vòng tay đá thạch anh làm từ đá tự nhiên nhập khẩu từ Hồng Kông sẽ là món quà thật ý nghĩa dành cho những người bạn yêu thương. Giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với 50.000 VNĐ.

 

 

Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Vòng đeo tay bằng đá thạch anh.Xuất xứ: đá nhập từ Hồng Kông, chế tác tại Việt Nam.Áp dụng: Cho combo 2 vòng tay đá thạch anh (gồm có 2 màu xanh và trắng).Công dụng: Đeo tay mang lại may mắn, bình an.

 

 

Đá Thạch Anh thiên nhiên đã đươc các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu nhận xét là loại đá “tốt nhất – thần kỳ nhất ”. Trong khoa học, đá thạch anh có tên là Silic Dioxit, độ cứng 7, tỷ trọng 2,76g/ cm3. Các nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh đá thạch anh có từ trường cao trải qua quá trình hàng trăm triệu năm hình thành nên giúp tăng vượng khí khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, an khang, gặp nhiều may mắn. Cũng vì những lý do này mà nhiều gia đình, cơ quan, tòa nhà thường sử dụng đá thạch anh để hỗ trợ phong thủy.

 

 

Vòng tay đá thạch anh được tin tưởng rằng sẽ mang đến cho người đeo sự may mắn, bình an. Chất liệu đá thạch anh tự nhiên càng sử dụng càng bóng đẹp, bền màu theo thời gian nên được sử dụng để làm nên những chiếc vòng tay sang trọng, xinh xắn. Combo 2 vòng tay đá thạch anh (hai màu xanh lục và trắng) được làm từ đá nhập khẩu từ Hồng Kông, trở nên tinh xảo hơn dưới bàn tay chế tác khéo léo của người thợ Việt Nam. Vòng được làm với kiểu dáng đơn giản, chuỗi đá thạch anh đi kèm với hai mặt Phật cùng màu, phù hợp với cả nam lẫn nữ.
 

 

Kiểu dáng đơn giản, chuỗi đá thạch anh đi kèm với hai mặt Phật cùng màu xinh xắn, dễ dàng phù hợp với cả nam lẫn nữ.
 

 

Cùng Mua Nhanh hotdeal phụ kiện xinh xắn, sang trọng mang đến cho người đeo sự may mắn, bình an. Áp dụng cho combo 2 vòng tay đá thạch anh với hai màu xanh và trắng.
 


-50%
50.000 VND
15 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance