Vớ Nam 7 Ngày

Vớ Nam 7 Ngày

-50%
Giá gốc: 140.000
70.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Vớ Nam 7 Ngày

Phái nữ đã có Vớ Nữ 7 Ngày để bảo vệ bàn chân trắng mịn và tạo phong cách màu sắc mỗi ngày. Voucherhot cũng sẽ đem đến một bộ combo vớ 7 ngày dành cho phái mạnh nhé.

 

Photobucket

 

Phái nữ thì cần chú trong bảo vệ cho bàn chân ngọc ngà luôn trắng mịn nhưng phái nam lại có nỗi khổ lớn nhất là mùi hôi chân. Do cường độ hoạt động mỗi ngày của phái nam luôn nhiều và một lượng lớn mồ hôi sẽ bị hút vào vớ sẽ gây nên mồ hôi chân nếu chúng ta không thay vớ mỗi ngày.

 

Photobucket

Photobucket

 

Với bản tính trời sinh của phái mạnh là mau quên và hơi bị biếng nhác trong công tác vệ sinh thân thể. Thì bộ vớ nam 7 ngày này sẽ là động lực và là phương pháp nhắc nhỡ 1 cách tế nhị đến đấng mày râu rằng bạn đã thay vớ cũ chưa. Chỉ với việc mang vớ đúng với số thứ tự trong ngày là đảm bảo các bạn sẽ thoát được nỗi ám ảnh của mùi hôi chân và đảm bảo bạn không bảo giờ quên thay vớ mỗi ngày.

 

Photobucket

Photobucket

 

Vớ Nam 7 Ngày có tông màu đậm nên sạch sẽ, dễ dàng kết hợp với trang phục công sở và tạo nên phong cách mạnh mẽ của đấng mày râu.

 

Photobucket

 

Hãy Click Mua  sản phẩm Combo Vớ Nam 7 Ngày để bảo vệ đôi bàn chân khỏi mùi hôi chân khó chịu, tạo phong cách mạnh mẽ cho đấng mày râu.


-50%
70.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ