Vé Vui Chơi Trang Trại Cho Bé Tại ERAHOUSE - Nuôi Dưỡng Tình Yêu Của Bé Với Thiên Nhiên Và Những Môn Khoa Học Đời Sống . Voucher 100,000 VNĐ, Còn 70,000 VNĐ, Giảm 30%.

Vé Vui Chơi Trang Trại Cho Bé Tại ERAHOUSE - Nuôi Dưỡng Tình Yêu Của Bé Với Thiên Nhiên Và Những Môn Khoa Học Đời Sống . Voucher 100,000 VNĐ, Còn 70,000 VNĐ, Giảm 30%.

-30%
Giá gốc: 100.000
70.000 VND
Hà Nội
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Trang trại Giáo dục ERAHOUSE được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập.

- Bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường ngay từ khi còn bé, để sau này các bé lớn lên, chính các bé sẽ là những chủ nhân để phát triển các sản phẩm đó.

- Đến với Trang trại giáo dục ERAHOUSE các bé được tiếp xúc với cây cỏ và động vật, được chơi các trò chơi do trang trại tổ chức.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/08/2013 - Áp dụng cho: “Vé vui chơi trang trại cho bé tại ERA HOUSE” - Đối tượng áp dụng: Người lớn và trẻ em - Một khách hàng được mua nhiều phiếu. - Sử dụng 01 vé/ 01 lần Tham quan/ 01 người (Không bù thêm tiền) - Vé không bao gồm đồ ăn. Khách hàng có thể mang đồ ăn hoặc mua ngay tại trang trại - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Địa điểm sử dụng voucher: TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERA HOUSE - Cơ Sở 1: Km số 2, đường Đê Vàng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội - ĐT: 0982150576 - Ngày áp dụng trong tuần: Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian: 9h00 - 17h00 - Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Vé Vui Chơi Trang Trại Cho Bé Tại ERAHOUSE - Nuôi

Thông tin chi tiết

TRANG TRẠI GIÁO DỤC CHO BÉ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI


Hãy nuôi dưỡng tình yêu của con bạn đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống bằng cách đưa trẻ tới khám phá Trang trại giáo dục ERAHOUSE dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Hà Nội.

 

 

 

Trang trại giáo dục ERAHOUSE hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, vật nuôi, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ của bé”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ có thể tìm hiểu động và thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào.

 

 

Du khách có thể tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại cùng với gia đình và bạn bè, với mục đích vừa vui chơi giải trí vừa kết hợp với các chương trình giáo dục thiên nhiên hữu ích cho các con.

 

 

 

Trang trại Giáo dục ERAHOUSE thành lập năm 2010, được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường ngay từ khi còn bé, để sau này các bé lớn lên, chính các bé sẽ là những chủ nhân để phát triển các sản phẩm đó.

 

 

 

Trang trại nằm bên bờ sông Đuống nên được hưởng không khí gió sông thanh bình và được thắng cảnh vùng sản xuất nông nghiệp trù phú trong lòng thành phố.

 

 

 

Các chương trình tham quan và học tập được liên tục thay đổi phù hợp với lứa tuổi và mục đích của chuyến tham quan. Có rất nhiều sự lựa chọn chương trình khác nhau, luôn cập nhật những ý tưởng đóng góp của phụ huynh để nhằm tạo một sân chơi bổ ích nhất cho các cháu thiếu nhi.

 

 

Bố mẹ khi đến với trang trại giáo dục ERAHOUSE sẽ cùng tham quan trang trại và chơi các trò chơi cùng các bé. Ngoài ra bố mẹ có thể chơi các hoạt động như:

- Bi-a ( miễn phí)

- Bóng bàn (miễn phí)

- Câu cá (Trang trại phục vụ cần câu miễn phí cho bố mẹ và các bé, quý khách không được mang cần câu ngoài vào để tránh làm chết cá, quý khách khi câu được cá có nhu cầu mua xin liên hệ  với nhân viên để biết giá cả).

- Tennis (Sân bóng tennis EraHouse cách Trang trại khoảng 400m, Sân bóng phục vụ cả ngày và tính tiền theo giờ)

 

 

 

Dịch vụ chụp ảnh với vật nuôi: thỏ, bò, lợn, gà....cho vật nuôi ăn, các trò chơi như thi câu cá, bắt cá trong bể, cấy lúa, trồng cây, gieo hạt, chơi các trò chơi dân gian như nặn bánh trôi, làm các con vật từ lá cây, múa sạp, biểu diễn thời trang từ lá cây, làm tranh Đông Hồ..

 

 

 

 

Đi chơi cuối tuần ở một khu trang trại rộng lớn ngay ngoại ô Hà Nội, quả thực là một trải nghiệm rất thú vị phải không? Hãy dắt bé đến ERAHOUSE để tận hưởng những giây phút vừa học vừa chơi ý nghĩa nhé! 


-30%
70.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ